Tạm đình chỉ cô giáo bắt học sinh tát bạn 50 cái

(VTC News) - Cô giáo bắt học sinh tát bạn 50 cái tại trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) đã bị tạm đình chỉ.

Liên quan đến sự việc học sinh trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) bị giáo viên chủ nhiệm phạt tát 50 cái gây xôn xao dư luận, mới đây, cô giáo này đã bị tạm đình chỉ giảng dạy.

Bà Lê Anh Vân, hiệu trưởng nhà trường xác nhận thông tin trên và cho biết đã cử cô giáo khác dạy thay để thuận lợi cho việc điều tra.

Theo phản ánh của phụ huynh có con theo học tại lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội), ngày 3/12, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu bạn Đ. cùng lớp tát bạn P. 50 cái vì nói bậy.

Tam dinh chi co giao bat hoc sinh tat ban 50 cai hinh anh 1

 Trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. (Ảnh: Anh Thư) 

Tát đến cái 20 thì bạn P. khóc lớn và đau đớn, lúc này cô giáo mới yêu cầu dừng lại. Học sinh sau đó phải nghỉ học vì một bên mặt bị sưng và tâm lý hoảng sợ không dám đến trường.

"Về nhà, cháu có biểu hiện vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy", phụ huynh cho hay.

Vụ việc xảy ra khi dư luận còn đang bức xúc vụ việc giáo viên trường THCS Duy Ninh (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình) bắt học sinh tát bạn 231 cái. Cơ quan công an đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, làm rõ về hành vi hành hạ người khác của cô giáo này.

>>> Đọc thêm: Học sinh lớp 2 ở Hà Nội bị cô giáo cho bạn tát 50 cái

'Hỏi cung' học sinh sau sự việc phạt tát 231 cái: Kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh

'Hỏi cung' học sinh sau sự việc phạt tát 231 cái: Kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh

Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) vừa gửi công văn yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) vụ 'hỏi cung' học sinh liên quan tới sự việc tát bạn 231 cái.
'Hỏi cung' học sinh sau việc phạt tát 231 cái, luật sư: 'Nhà trường không có quyền điều tra'

'Hỏi cung' học sinh sau việc phạt tát 231 cái, luật sư: 'Nhà trường không có quyền điều tra'

Luật sư cho rằng vụ việc cô giáo bắt cả lớp tát bạn đã bị khởi tố nên nhà trường không có quyền can thiệp; trường hợp các em chưa thành niên thì việc hỏi cung, lấy lời khai bắt...
Nhật Tâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU