'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lại ‘Liên hoan phim châu Âu’

(VTC News) - Sau khi đạt không ít những thành công tại Việt Nam, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” vừa được lựa chọn để trình chiếu lần đầu tiên tại "Liên hoan phim châu Âu 2017" (Far East Film Festival).

Mới đây, phim của Ngô Thanh Vân, Tấm Cám: Chuyện chưa kể chính thức trở thành đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tại Liên hoan phim châu Âu (Udine Far East Film Festival - FEFF). Bên cạnh đó, đã có hơn 72 bộ phim khác nhau từ khắp các quốc gia trên thế giới dự kiến sẽ được lựa chọn trình chiếu tại liên hoan phim này.

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 1

Danh sách các phim được công chiếu tại liên hoan phim lần này.

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 2

Isaac và Hạ Vi trong "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

Tấm Cám: Chuyện chưa kể thuộc thể loại phim giả tưởng dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám với câu chuyện tình lãng mạn của Thái tử và Tấm. Cám mưu mô xảo quyệt vẫn không cách gì chiếm được tình cảm của Thái tử, nhưng xen vào "chuyện chưa kể" như mưu phản trong triều, những cảnh chiến trường đánh nhau một sống một còn hay cảnh hành động chiến đấu cùng quái vật…

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 3

 

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 4

 

Dù còn nhiều thiếu sót như tham tình tiết, diễn viên nói giọng địa phương khó nghe, diễn xuất gượng gạo của một số diễn viên... bộ phim vẫn được đón nhận nồng nhiệt với nhiều lời khen từ khán giả cho bộ phim cổ trang đầu tiên được đầu tư công phu của Ngô Thanh Vân, xem đây là tín hiệu đáng mừng cho phim Việt Nam chiếu rạp.

Đứng sau thành công của Tấm Cám: Chuyện chưa kể là ê kíp và Ngô Thanh Vân, người vừa được vinh danh trong top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Hiện cô đang sản xuất dự án điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, bộ phim đã tạo được sự chú ý của công chúng ngay từ poster đầu tiên.

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 5

Ngô Thanh Vân đảm nhận vai dì ghẻ.

Liên hoan phim châu Âu dự kiến được tổ chức tại Udine, Ý kéo dài 9 ngày bắt đầu từ 21/04, sẽ mang đến những màu sắc về văn hoá đặc trưng của châu Á. Đây là năm thứ 2 FEFF tập trung thực hiện chương trình Focus Asia để xây dựng cầu nối giữa châu Á và châu Âu, mang đến thế giới những sản phấm chất lượng tốt nhất từ những góc cạnh khác nhau.

'Tam Cam: Chuyen chua ke' tro thanh dai dien Viet Nam duy nhat lai ‘Lien hoan phim chau Au’ hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Ngô Thanh Vân: Thành công nhờ theo đuổi đam mê đến cùng

Video: Hậu trường phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU