• Zalo

Tài xế xe tải lao thẳng xe vào hiện trường vụ cướp có súng giúp người bị hại

Pháp luật Thứ Năm, 22/06/2017 07:25:00 +07:00

Khoảng 4h30 ngày 21/6, trên đường Đại lộ Thăng Long (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cướp khiến tài xế xe tải bị đâm 2 nhát dao phải nhập viện cấp cứu.

 Theo đó, vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn Hữu Bình (26 tuổi, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc), đang điều khiển ô tô từ Big C Thăng Long về hướng Hòa Lạc, đến khu vực Mễ Trì thấy có 3 người, 2 nam và 1 nữ đang giằng co nhau,  còn 1 nam thanh niên đi xe máy chạy vòng quanh, phía sau là chiếc xe tải.

Khi chạy xe lại gần anh Bình nhìn thấy 1 nam thanh niên trên vai đeo một túi xách, cầm dao đâm vào cổ người đàn ông (tài xế  xe tải).

cuop

 Hiện trường vụ việc.

Phát hiện ra đây là một vụ cướp, anh Bình lao thẳng xe tải vào hiện trường để giúp 2 vợ chồng kia lấy lại được túi tiền, rồi lùi xe lại.

“Khi tôi lùi xe lại, bác tài xế giật lại được túi tiền, chạy vào dải phân cách còn 2 tên cướp dựng xe lên sau đó rút súng ra bắn vào tôi và chị vợ bác tài xế rồi bỏ chạy. May tôi và chị ấy không ai bị thương”, anh Bình kể lại.

 Cũng theo anh Bình, 2 tên cướp này rất trẻ và manh động. Sau khi chúng bỏ đi, anh Bình gọi bạn đưa 2 vợ chồng bác tài xế vào bệnh viện còn anh ở lại hiện trường báo lực lượng chức năng và lên Công an lấy lời khai.

“Trước khi tôi đến, bác tài xế đã bị đâm 1 nhát vào ngực rồi, khi tôi đến thì chứng kiến nhát thứ 2 bác ấy bị tên cướp đâm vào cổ. Sau khi sự việc xảy ra, tôi chờ Công an và người nhà họ xuống, lúc mọi người mở túi xách ra kiểm tra thì thấy trong túi xách có hơn 500 triệu đồng”, anh Bình cho biết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận, đơn vị đã nắm bắt được thông tin vụ cướp. Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, xử lý.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin