Tài xế xe máy ở Hải Phòng lăng mạ, đấm chảy máu một trung úy công an
  • Zalo

Tài xế xe máy ở Hải Phòng lăng mạ, đấm chảy máu một trung úy công an

An ninh hình sự Thứ Sáu, 18/12/2020 13:00:00 +07:00
(VTC News) -

Khi bị kiểm tra giấy tờ, người vi phạm giao thông có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm và tấn công một trung úy công an ở Hải Phòng.

Video: Trung úy công an ở Hải Phòng bị đấm chảy máu miệng. (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Sáng 18/12, trả lời PV VTC News, đại diện UBND phường Phan Bội Châu (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, một trung úy của Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng bị người vi phạm giao thông tấn công trong quá trình làm nhiệm vụ.

Tài xế xe máy ở Hải Phòng lăng mạ, đấm chảy máu một trung úy công an - 1

Trung úy công an ở Hải Phòng bị người vi phạm tấn công chảy máu miệng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, hơn 8h cùng ngày, quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Sắt (phường Phan Bội Châu), lực lượng của Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng phát hiện môt tài xế xe máy chuyển hướng nhưng không xin nhan.

Khi bị kiểm tra giấy tờ, lái xe có lời lẽ lăng mạ, đấm vào mặt một trung úy của Đội CSGT - Trật tự Công an quận Hồng Bàng.

Tài xế xe máy ở Hải Phòng lăng mạ, đấm chảy máu một trung úy công an - 2

Tài xế vi phạm được đưa về trụ sở. (Ảnh cắt từ clip)

Bên cạnh đó, theo nguồn tin của PV VTC News, quá trình kiểm tra giấy tờ, người vi phạm không xuất trình được giấy phép lái xe. Tổ công tác lập hồ sơ xử lý thì người này tự ý lấy phương tiện bỏ đi. Tổ công tác yêu cầu giữ phương tiện lại, lái xe có hành vi lăng mạ, xúc phạm và tấn công người thi hành công vụ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế xe máy ở Hải Phòng lăng mạ, đấm chảy máu một trung úy công an" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp