Tài xế Uber thừa nhận hành hung nữ hành khách do quá nóng giận

(VTC News) - Công an phường Ô Chợ Dừa đã làm việc với tài xế Uber hành hung nữ hành khách và người này đã thừa nhận hành vi của mình.

Liên quan đến vụ việc nữ hành khách bị tài xế hành hung, sáng 23/11, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết, ngày hôm qua (22/11), đơn vị đã mời lái xe Uber trên lên trụ sở làm việc.

Tai xe Uber thua nhan hanh hung nu hanh khach do qua nong gian hinh anh 1

Nữ hành khách bị tài xế Uber hành hung. 

“Tài xế Uber khai nhận do quá nóng giận nên đã hành hung chị Nguyễn Diệu Linh (SN 1978, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội). Hiện, chúng tôi đã lập biên bản và báo cáo cấp trên để xin ý kiến xử lý tiếp theo” - vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa nói.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, về việc các số máy lạ nhắn tin đe dọa chị Linh đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 19/11, khi chị Linh và con trai đặt một chuyến xe Uber đi từ phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) về nhà với giá cước chuyến xe là 20.000 đồng.

Khi đến đường Mai Anh Tuấn rẽ vào khu vực nhà chị Linh, lái xe nói không đi vào được vì đường một chiều. Chị Linh đề nghị lái xe đi vòng đường khác vì mang theo đồ cồng kềnh, lại có con nhỏ.

Tuy nhiên, lái xe không đồng ý, còn yêu cầu mẹ con chị Linh xuống xe, không lấy tiền và không muốn đi tiếp.

Bực tức vì đi xe dịch vụ công nghệ cao lại bị đuổi xuống, chị Linh xuống xe trong trạng thái tức giận nói rằng "vấn đề không phải là tiền" và đóng cửa mạnh hơn bình thường.

Sau đó, chị Linh đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Tai xe Uber thua nhan hanh hung nu hanh khach do qua nong gian hinh anh 2

Thông tin chuyến đi của chị Linh.  

"Vừa đi được không xa, lái xe đuổi theo và đấm thẳng vào mặt tôi. Sự việc diễn ra quá nhanh, lại ở nơi công cộng, trước mặt con nhỏ nên tôi hoàn toàn không có phản ứng gì. Sau khi tài xế Uber bỏ đi, tôi phải vào hàng thuốc để tự sơ cứu cho mình, với vết thương nặng ở vùng cằm và miệng, rách cả ngoài và trong, máu chảy rất nhiều", chị Linh chia sẻ.

Ngày 21/11 chị Nguyễn Diệu Linh (SN 1978, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã tới công an phường Ô Chợ Dừa để trình báo toàn bộ sự việc.

Video: Nghi trộm đồ, chủ cửa hàng đánh khách trọng thương

>>> Đọc thêm: Nữ hành khách bị tài xế hành hung, nhắn tin đe doạ: Công an vào cuộc điều tra

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU