Tài xế say rượu tông liên hoàn, kéo lê xe máy, xe đạp điện trên phố Hà Nội

(VTC News) - Người đàn ông lái xe ô tô tông vào 2 xe máy rồi phóng xe tông tiếp vào 1 chiếc xe đạp điện và 1 chiếc xe máy khác rồi kéo lê hơn 100m mới dừng lại.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/2, trước số nhà 40 đường Trương Định (Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến nhiều người thương nặng.

Thông tin ban đầu, một người đàn ông lái xe ô tô mang BKS: 30A – 692.36 đi trên đường Trương Định theo hướng Giáp Bát sang chợ Mơ. Khi chiếc xe đi đến đoạn giao với đường Hoàng Mai thì tông trúng 1 chiếc xe máy chở hàng đi cùng chiều và húc bay một chiếc xe máy hiệu Attila lên vỉa hè.

Chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục tăng ga phóng thẳng, khi đến số nhà 58 đường Trương Định thì tông liên tiếp vào phía sau 1 chiếc xe máy và 1 chiếc xe đạp điện rồi kéo 2 chiếc xe này đi khoảng 100m mới chịu dừng lại.

Tai xe say ruou tong lien hoan, keo le xe may, xe dap dien tren pho Ha Noi hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn.

Sau cú va chạm mạnh, các phương tiện bị hư hỏng nặng, nhiều người bị thương nặng nhanh chóng được người dân sinh sống tại khu vực đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, tài xế lái chiếc xe ô tô gây tai nạn liên hoàn có biểu hiện say rượu bia vì khi mở cửa xe ra thì trong xe toàn mùi rượu bia.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Hiện, Công an phường Trương Định đang làm rõ vụ việc.

Một số hình ảnh PV VTC News ghi nhận tại hiện trường vụ tai nạn:

Tai xe say ruou tong lien hoan, keo le xe may, xe dap dien tren pho Ha Noi hinh anh 2

Chiếc xe tông trúng 1 chiếc xe máy chở hàng đi cùng chiều.

Tai xe say ruou tong lien hoan, keo le xe may, xe dap dien tren pho Ha Noi hinh anh 3

Tiếp đó, chiếc xe này húc bay một chiếc xe máy hiệu Attila đi cùng chiều lên vỉa hè.

Tai xe say ruou tong lien hoan, keo le xe may, xe dap dien tren pho Ha Noi hinh anh 4

 Chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục tăng ga phóng thẳng, khi đến số nhà 58 đường Trương Định thì tông liên tiếp vào phía sau 1 chiếc xe máy và 1 chiếc xe đạp điện rồi kéo 2 chiếc xe này đi khoảng 100m mới chịu dừng lại.

>>> Đọc thêm: Dân phá cửa kính cứu hành khách mắc kẹt trong xe khách lật nghiêng

Tùng Lâm - Tiểu Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU