Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tài xế mất tích bí ẩn bỏ lại chiếc xe đầy máu trên vô lăng

Xế hộp nằm bất động giữa đường phố Sài Gòn một cách bất thường, nhiều người kinh hoàng thấy trong xe đầy vết máu còn tài xế mất tích bí ẩn.

Ngày 1/3, các đơn vị nghiệp vụ kỹ thuật hình sự Công an quận 5, TP.HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập mẫu máu để giám định và trích xuất camera xung quanh hiện trường để làm rõ nghi án tài xế mất tích bí ẩn bỏ lại chiếc xe ven đường.

Trước đó sáng 29/2, một số hộ kinh doanh trên đường Hải Thượng Lãng Ông, phường 10, quận 5 mở cửa để buôn bán thì thấy chiếc xe du lịch loại 5 chỗ đậu dưới đường chắn trước cửa.

Một người đến xem sự thể thì phát hiện không có người, trên vô lăng có nhiều vết máu nên truy hô rồi báo Công an địa phương.
Chiếc xe bên trong có nhiều vết máu nhưng tài xế mất tích bí ẩn. Ảnh VOVGT 

Chiếc xe bên trong có nhiều vết máu nhưng tài xế mất tích bí ẩn. Ảnh VOVGT 


Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận 5 đã có mặt và trước sự chứng kiến của các đơn vị có liên quan, Công an tiến hành phá cửa xe để kiểm tra.

Ngoài vết máu trên tay lái, phía dưới hộp gác tay cũng có nhiều vết máu; đồng thời Công an thu giữ 1 ĐTDĐ, nhiều cuốn sổ tay mà các trang trong sổ ghi từng tên người và lập thành bảng chia ô có đánh dấu “X”.

Theo nhận định của CQĐT, những quyển sổ nói trên có khả năng ghi lại dây hụi nào đó hoặc ghi tiền góp.

Đến chiều cùng ngày, Công an quận 5 đã xác định được chủ của phương tiện nói trên ngụ ở phường 2, quận 5.

Tuy nhiên, người nhà cho biết tài xế này chở khách đi Châu Đốc (An Giang) từ nhiều ngày qua mà gia đình chưa liên lạc được với tài xế.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định có 2 khả năng xảy ra đối với tài xế này. Một là có thể tài xế bị ai đó bắt giữ trái phép liên quan đến nợ nần hoặc lý do nào đó; hai là chiếc xe này gây tai nạn ở đâu đó và vết máu trên xe là của nạn nhân bị nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ.


Nguồn: Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN