Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tài xế đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh: Một người giấu mặt gửi 120 triệu đồng chia sẻ trách nhiệm bồi thường

Thời sự Thứ Tư, 04/04/2018 18:56:00 +07:00

Sau khi gửi 240 triệu đồng giúp tài xế đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh, chồng hoa khôi Thu Hương cho biết vừa nhận được 120 triệu đồng từ một người giấu mặt muốn chia sẻ cùng anh niềm vui và trách nhiệm giúp tài xế này.

Liên quan đến việc tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 nữ sinh khiến xe lật nhào, chiều 4/4, doanh nhân Đỗ Hoài Nam - chồng hoa khôi Thu Hương cho biết, ngày hôm nay, tài khoản của anh tăng 120 triệu đồng do một người bạn xin giấu tên gọi cho anh, muốn chia sẻ trách nhiệm giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến.

"Tôi thấy mình không có quyền sử dụng số tiền này nên đã nhờ anh Đức làm việc tại báo Người Lao Động giúp tôi trao số tiền 120 triệu đồng này cho những hoàn cảnh khó khăn. Tôi xin cảm ơn và thông báo cụ thể khi số tiền này được trao" - anh Nam cho hay.

Tuy nhiên, anh Nam mong mọi người đừng chuyển tiền cho anh nữa vì anh còn nhiều việc của công ty và gia đình.

“Qua đây tôi cũng xin cảm ơn và đón nhận một cách chân thành nhất những lời khen và động viên của mọi người. Mong sự việc vừa qua được khép lại trong hôm nay để tôi tiếp tục công việc của mình” – anh Nam nói.

Trước đó, tối 2/4, ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam (chồng Hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương) tuyên bố sẽ giúp đỡ tài xế nếu người này phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe.

Theo thông tin ông Nam đăng tải trên trang facebook cá nhân: “Nếu tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy phải đền 240 triệu đồng và bị giam bằng lái xe thì tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho anh tài xế đó tới khi được trả lại bằng lái xe”. 

nguyen hoai nam

  Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - người đứng ra hỗ trợ tài xế chi phí bồi thường.

Ông Nam gửi lời cảm ơn tới tài xế xe tải và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người.

Ông Nam cũng nêu điều kiện giúp đỡ là tài xế phải có đầy đủ bằng lái, giấy tờ xe và đặc biệt không có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Tuy nhiên, không cần đợi kết quả đo nồng độ cồn, đến chiều 3/4, ông Nam đã chuyển số tiền 240 triệu đồng cho tài xế Tiến.

“Tôi rất cảm kích trước hành động của tài xế xe tải và đã thực hiện lời hứa của mình ngay trong chiều hôm nay. Vì đó là một hành động đáng được trân trọng nên không cần đợi có kết quả rằng anh Tiến phải đền hay không đền mà tôi giúp đỡ luôn gia đình anh Tiến” – ông Nam chia sẻ.

Chiều 3/4, ông Nam đã chuyển số tiền 240 triệu đồng đến anh Tiến với mong muốn giúp đỡ gia đình tài xế tốt bụng này.

Đến sáng 4/4, tài xế Đỗ Văn Tiến cho biết đã nhận được số tiền 240 triệu đồng mà doanh nhân Nguyễn Hoài Nam giúp đỡ.

Đây là số tiền để anh Tiến đền bù, sửa chữa 2 chiếc xe ô tô bị hư hại do xe tải của anh va phải trong quá trình bẻ lái, tránh 2 nữ sinh.

Video: Tài xế bẻ lái cứu mạng hai nữ sinh: "Nếu cho làm lại, tôi vẫn quyết định bẻ lái"

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin