Tài tử TVB Lâm Phong đăng ký kết hôn với bạn gái người mẫu xinh đẹp

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/10/2019 06:47:00 +07:00

Sau khi cầu hôn Trương Hinh Nguyệt vào tháng 6, cặp đôi cũng vừa đăng ký kết hôn.

Truyền thông Hong Kong đưa tin tài tử TVB đình đám một thời Lâm Phong đã tiến hành đăng ký kết hôn với bạn gái Trương Hinh Nguyệt. Trong giấy đăng ký kết hôn, nam tài tử dùng tên thật là Lâm Dật Phong.

Theo vài nguồn tin, anh và bạn gái người mẫu Trung Quốc sẽ tổ chức hôn lễ cùng tiệc cưới chiêu đãi bạn bè vào đúng dịp sinh nhật của Lâm Phong, tức tháng 12 năm nay.

lamphong (1)

Lâm Phong và bạn gái đã đăng ký kết hôn.

Thông tin này khiến các fan của Lâm Phong cực kì phấn khích, liên tục gửi lời chúc mừng đến nam tài tử TVB và vợ. Trong khi đó, 2 người bạn thân thiết của Lâm Phong là Ngô Trác Hy và Huỳnh Tông Trạch lại khá bất ngờ trước thông tin này và cho biết sẽ gửi lời chúc riêng đến nam tài tử.

Vào tháng 6 vừa rồi, trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, Lâm Phong đã cầu hôn Trương Hinh Nguyệt bằng chiếc nhẫn kim cương 9,18 carat đắt đỏ. Nữ người mẫu Trung Quốc xinh đẹp xúc động rơi nước mắt và chấp nhận lời cầu hôn của Lâm Phong.

Khác với bạn gái trước đây của Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt được lòng gia đình nam tài tử và những người bạn thân cận của anh. Nữ người mẫu còn được khen là đảm đang, thích làm việc nhà. Mỗi khi đến nhà của Lâm Phong ở Hong Kong, Trương Hinh Nguyệt thường dọn dẹp rất sạch sẽ.

lamphong (2)

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt.

Lâm Phong sinh ngày 8/12/1979 tại Phúc Kiến, Trung Quốc, được biết đến là một nam ca sĩ, MC kiêm diễn viên và rất thành công trong những lĩnh vực này. Sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt, Lâm Phong không kế thừa sự nghiệp của gia đình mà quyết định chọn con đường riêng.

Nam tài tử gia nhập TVB và thể hiện khả năng diễn xuất với loạt vai diễn trong Nghĩa nặng tình thâm, Bích huyết kiếm, Hương sắc tình yêu, Cỗ máy thời gian... Sau này, Lâm Phong được TVB lăng xê, trở nên nổi tiếng và cũng là nghệ sĩ độc quyền tại nhà đài.

Sự nghiệp đang đà thăng hoa, Lâm Phong tuột dốc từ sau năm 2010 khi vướng hàng loạt scandal. Từ việc lộ ảnh nóng với bạn gái đến xích mích với TVB hay loạt tin đồn tình ái, hình ảnh Lâm Phong xấu đi trong mắt khán giả. Một thời gian dài, nam tài tử mai danh ẩn tích và chỉ mới trở lại TVB gần đây khi góp mặt trong phần 3 của series đình đám Sứ đồ hành giả.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn