Tài tử TVB bị mất trộm khi đến Việt Nam quay phim

Huỳnh Đức Bân bị mất trộm ba lô, máy ảnh cá nhân và 1.000 đô la khi đến Việt Nam quay phim.

Sau vài tuần đến Việt Nam quay ngoại cảnh cùng ekip đoàn phim Hồi sinh chí mạng, nam diễn viên Huỳnh Đức Bân – gương mặt quen thuộc với fan TVB - khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ với báo giới Hong Kong về kỷ niệm buồn của anh tại đất nước hình chữ S.

Video Hồ Hạnh Nhi xác nhận sẽ đến Việt Nam:

Báo chí Hong Kong đưa tin về việc tài tử TVB bị mất trộm khi đến Việt Nam quay phim. 

Báo chí Hong Kong đưa tin về việc tài tử TVB bị mất trộm khi đến Việt Nam quay phim. 

Vừa đặt chân về tới xứ cảng thơm, Huỳnh Đức Bân cho biết, anh đen đi nhiều vì thời tiết Việt Nam quá nóng. Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là ngay từ ngày thứ ba quay phim tại đây, anh đã bị mất trộm ba lô, trong đó có máy ảnh cá nhân và hơn 1.000 đô la.

Nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn có mặt cùng họ Huỳnh trong chuyến đi cho biết, Đức Bân vẫn còn may mắn khi không bị mất hộ chiếu, điện thoại di động nơi đất khách.

Huỳnh Đức Bân và Vạn Ỷ Vân đã kết thúc lịch trình tại Việt Nam và về đến Hong Kong đêm qua.

Huỳnh Đức Bân và Vạn Ỷ Vân đã kết thúc lịch trình tại Việt Nam và về đến Hong Kong đêm qua.

Được biết, đoàn phim Hồi sinh chí mạng có mặt tại Sài Gòn từ những ngày cuối tháng 3. Sau khi thực hiện một số cảnh quay tại khu người Hoa, đoàn phim di chuyển đến nhiều địa điểm danh lắm thắng cảnh như Đà Lạt, vịnh Hạ Long, Phú Quốc, Vũng Tàu,… tiếp tục quay ngoại cảnh.

Theo tiết lộ của êkip làm phim, bối cảnh chính của Hồi sinh chí mạng được quay chủ yếu ở Việt Nam và Hong Kong.

Ngoài sự góp mặt của Huỳnh Đức Bân, Vạn Ỷ Văn, bộ phim thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả khi có sự tham gia của “chàng Vượng” Quách Tuấn An.

Trước đó không lâu, ngôi sao phim 300 chiến binh – Gerad Butler - trong chuyến du lịch tới Việt Nam cũng gặp sự cố tương tự, khi bị móc mất ví tiền tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU