Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Tài tử 'Thiên long bát bộ' dốc hết tài sản để chữa bệnh cho vợ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 12:40:00 +07:00

Huỳnh Nhật Hoa kết hôn hơn 30 năm, vẫn yêu thương và ân cần chăm sóc vợ như ngày đầu.

Theo HKChannel mới đây, Huỳnh Nhật Hoa được trông thấy đang cùng vợ mua trái cây ở khu vực Cửu Long Thành (Hong Kong). Không chỉ tự lái xe đưa vợ đi, anh còn cẩn thận lắng nghe ý kiến của Lương Khiết Hoa khi mua đồ.

Huỳnh Nhật Hoa khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đã một lòng yêu thương và chăm sóc người vợ bị ung thư máu hơn 5 năm qua.

huynhnhathoa (2)

Huỳnh Nhật Hoa ân cần lái xe đưa đón và hỏi ý kiến Lương Khiết Hoa khi chọn trái cây.

Cả hai đều đeo khẩu trang nhưng khán giả có thể nhận ra ánh mắt và cử chỉ ân cần của Huỳnh Nhật Hoa dành cho vợ. Nam điễn viên xách túi giúp Lương Khiết Hoa, dìu cô đi và luôn cúi người hỏi han vợ mình. Nguồn tin từ QQ cho hay Huỳnh Nhật Hoa hiện rơi vào cảnh sống khó khăn khi bán nhiều tài sản để chạy chữa cho vợ.

"Tiền bạc không còn quan trọng, vợ tôi mới là tất cả. Những gì tôi phải làm là tìm mọi cách để có tiền chữa chạy cho vợ”, Huỳnh Nhật Hoa trải lòng.

Năm 1988, Huỳnh Nhật Hoa kết hôn cùng Lương Khiết Hoa, một nữ diễn viên kém tên tuổi. Cuộc hôn nhân bình dị hơn ba thập kỷ của Huỳnh Nhật Hoa và Lương Khiết Hoa được nhiều người ngưỡng mộ.

huynhnhathoa (1)

Huỳnh Nhật Hoa dịu dàng xách túi, dìu người vợ đau ốm khi đưa cô ra ngoài.

Sóng gió ập đến gia đình anh khi Lương Khiết Hoa nhập viện điều trị bệnh ung thư vào năm 2014 và đã phải trải qua nhiều đợt hóa trị đau đớn. Báo chí Hong Kong đưa tin vì sự nghiệp không còn ở giai đoạn đỉnh cao nên Huỳnh Nhật Hoa gặp khó khăn khi lo chi phí chữa bệnh cho vợ.

Lương Khiết Hoa chia sẻ may mắn rằng có chồng bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần cho cô trong giai đoạn khó khăn nhất.

Sinh năm 1961, Huỳnh Nhật Hoa là tài tử đình đám của Hong Kong vào thập niên 1980 và 1990. Các tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên có thể kể đến Anh hùng xạ điêu, Bích huyết kiếm, Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ, Tuyết sơn phi hồ, Hình cảnh...

Anh là một trong Ngũ hổ tướng của TVB cùng Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp. Nam diễn viên rời đài TVB ở tuổi xế chiều sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin