Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' vấp ngã vì mặc váy, đi giày cao gót

Trần Chí Bằng gặp sự cố khi trình diễn tại show thời trang ở Bắc Kinh nên anh buộc phải bỏ đôi giày cao gót đồ sộ để có thể di chuyển.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 1

Theo Sina, tối 22/9, Trần Chí Bằng tham dự buổi trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Bắc Kinh 2018. Trên sân khấu, nam diễn viên 47 tuổi mặc đầm bồng được phun vẽ cầu kỳ, đi giày cao gót. Anh đã vấp ngã khi không thể làm chủ bước di chuyển trên đôi giày lênh khênh.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 2

Hình ảnh ghi lại cho thấy Trần Chí Bằng đã ngã ngay khi di chuyển được hơn nửa sàn catwalk. Với bản lĩnh sân khấu và đứng trước máy quay, nam diễn viên giữ được sự tự tin. Anh bình tĩnh nằm trên sàn diễn và tự vứt bỏ đôi giày cao gót.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 3

Khoảnh khắc Trần Chí Bằng vừa nằm dưới sàn vừa gỡ giày được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Tờ Sina cho rằng đây là hành động xử lý sự cố rất khéo léo.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 4

Trần Chí Bằng gần như biến mất trong nhiều năm. Cái tên của anh trở thành nhỏ bé bên cạnh những đồng đội cũ như Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng. Ai cũng nghĩ trong cái tên Trần Chí Bằng mãi mãi biến mất khỏi showbiz, dù anh có chất giọng tốt và ngoại hình na ná “Ca ca” Trương Quốc Vinh.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 5

Gần một năm nay, Trần Chí Bằng liên tục xuất hiện và phủ kín các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Anh ra mắt album "Thiên diện" và trở thành người mẫu quen thuộc trên sàn catwalk.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 6

“Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên. Thời đại thay đổi, con người cũng thế. Tôi dũng cảm tiếp thu cái mới mà thôi. Quan trọng tôi thấy mình còn trẻ. Tôi ghét nghe ai đó nói này anh, anh 47 tuổi rồi đừng làm cái này và không được làm cái kia”, nam diễn viên bức xúc khi đối diện những chỉ trích về phong cách của mình.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 7

Hình ảnh Trần Chí Bằng biểu diễn với đôi chân trần được khán giả cổ vũ vào tối 22/9.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 8

Thời gian qua, Trần Chí Bằng thường xuất hiện với hình ảnh gây tranh cãi, bị đánh giá lố lăng.

Tai tu 'Hoan Chau cach cach' vap nga vi mac vay, di giay cao got hinh anh 9

Trần Chí Bằng cho biết rất khó chịu khi mỗi lần lên sân khấu lại bị la ó chỉ vì “mặc đẹp”. Nam diễn viên Hoàn Châu cách cách nói nếu là 10 năm trước, anh sẽ sợ hãi từ bỏ. Nhưng giờ, anh tự thấy không cần phải nhìn ngó thái độ đám đông. “Đàn ông tại sao không được điệu đà? Tôi từng học thiết kế và tôi tin rằng phong cách của mình là đẹp. Tôi không quan tâm sẽ thành công tới đâu nhưng trong tương lai tôi sống vui vẻ cho chính mình là được rồi”, anh nói. 

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU