Tài tử Đài Loan túng thiếu sau bê bối ngoại tình với nhiều sao nữ

Báo chí Đài Loan đưa tin nghệ sĩ Anthony Neely đang sống trong cảnh thất nghiệp, chật vật kiếm tiền sinh hoạt sau khi bị dư luận tẩy chay.

Tờ ETToday đưa tin ca sĩ - diễn viên Anthony Neely đang rơi vào giai đoạn bế tắc trong sự nghiệp vì bê bối tình ái. Anh bị dư luận chỉ trích dữ dội và không có thêm hợp đồng mới.

“Thời gian này, Anthony Neely chủ yếu né dư luận bằng cách chỉ ở nhà. Thỉnh thoảng, anh ấy đưa con gái mua sắm”, nguồn tin riêng của ETToday cho biết.

Tai tu Dai Loan tung thieu sau be boi ngoai tinh voi nhieu sao nu hinh anh 1

Anthony thất nghiệp, không có thu nhập sau bê bối ngoại tình.

Năm 2017, Anthony Neely tham gia 7 vở nhạc kịch, thu về khoảng 700.000 Đài tệ (khoảng 550 triệu đồng). Nguồn thu này dù không so sánh được với giai đoạn hoàng kim của anh nhưng cũng đủ giúp Anthony Neely có cuộc sống ổn định.

Nhưng những ngày qua, bê bối tình ái khiến các đơn vị sản xuất quyết định quay lưng với Anthony Neely.

Anthony Neely bị tố nhiều lần ngoại tình sau lưng vợ. Bản thân anh cũng thừa nhận từng qua đêm với 4 ngôi sao nổi tiếng. Trên mạng xã hội, Trần Nghiên Hy bị nghi là một trong số những cô đào từng vụng trộm với nam nghệ sĩ 32 tuổi.

Ngoài ra, nguồn tin giấu tên tiết lộ trên Sina rằng trong một dịp tới Singapore làm việc, Anthony Neely còn gọi gái làng chơi đến phục vụ.

Tai tu Dai Loan tung thieu sau be boi ngoai tinh voi nhieu sao nu hinh anh 2

Trần Nghiên Hy phủ nhận tin ngoại tình với Anthony Neely.

“Anthony Neely không phù hợp với các hoạt động văn hóa sau tai tiếng này. Đó là điều đáng tiếc với sự nghiệp của anh ấy”, một nhà tổ chức sự kiện tại Đài Loan khẳng định.

Anthony Neely là nghệ sĩ người Mỹ gốc Đài. Anh gây chú ý sau ki tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tên One Million Star vào năm 2009.

Năm 2014, Anthony Neely bất ngờ thừa nhận lập gia đình bi mật vào năm 2010. Họ có một bé gái. Hôn nhân của Anthony Neely đổ vỡ vào năm 2017 sau khi vợ anh phát hiện chồng nhiều lần ngoại tình.

Video: Lộ bài cưa đổ Phạm Băng Băng của Lý Thần

>>> Đọc thêm: Ảnh hậu trường phim cổ trang của Phạm Băng Băng gây chú ý

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU