• Zalo

Tài tử Đài Loan Minh Đạo sốc nặng khi anh trai giết vợ và con rồi tự tử trong rừng

Sao thế giới Thứ Hai, 06/01/2020 07:09:29 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên và bố của anh nhanh chóng đến hiện trường phối hợp điều tra.

Ngày 5/1, truyền thông Đài Loan liên tục đưa tin anh trai của diễn viên Minh Đạo giết vợ con rồi tự tử.
Cụ thể, người dân phát hiện 3 thi thể tại một khu rừng ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan và lập tức báo cảnh sát. Nhận được thông tin, cơ quan chức năng nhanh chóng đến hiện trường để phong tỏa, điều tra.

Tài tử Đài Loan Minh Đạo sốc nặng khi anh trai giết vợ và con rồi tự tử trong rừng - 1

Vụ án của anh trai tài tử Minh Đạo đang gây xôn xao ở Đài Loan.

Thời điểm cảnh sát đến, 3 thi thể này vẫn còn ấm và được xác định là một người đàn ông họ Lâm - anh trai của diễn viên Minh Đạo, một phụ nữ 38 tuổi và một bé trai 10 tuổi.
Theo cơ quan điều tra, những tin nhắn trong điện thoại cho thấy ông Lâm túng quẫn vì nợ nần, gia đình trách móc nên đã siết cổ vợ con rồi tự tử.

Được biết, Minh Đạo và bố của anh lập tức đến hiện trường để phối hợp điều tra với cảnh sát. Nam diễn viên bị sốc nặng và đau buồn trước tin dữ. Anh trai của Minh Đạo thất nghiệp lại mê cờ bạc và trước đây, nam diễn viên từng phải gánh nợ thay anh mình.

Tài tử Đài Loan Minh Đạo sốc nặng khi anh trai giết vợ và con rồi tự tử trong rừng - 2

Minh Đạo.

Minh Đạo sinh năm 1980, trở nên nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim Hoàng tử ếch. Thời điểm 2005 - 2010, nam diễn viên vượt xa Hứa Thiệu Dương, Hoắc Kiến Hoa, Ngôn Thừa Húc và được xem là sao hạng A của Đài Loan.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, sự nghiệp của Minh Đạo rất ảm đạm. Năm qua, anh không tham gia bộ phim nào còn năm 2018 dù đóng nhiều phim nhưng không tạo được tiếng vang.

"Mấy năm nay tôi làm gì cũng thất bại, chính tôi cũng coi thường mình" - Minh Đạo nghẹn ngào. Tuổi tác ngày càng cao và danh tiếng không còn được như trước, Minh Đạo gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin