Tai nạn thảm khốc ở đèo Prenn: Tài xế đang hôn mê sâu

Tài xế của xe khách trong vụ tai nạn trên đèo Prenn vẫn đang hôn mê sâu, tiếp tục được tự thở qua nội khí quản.

Chiều 21/6, Ths-BS Nguyễn Văn Nhiều, Phó khoa Hồi sức Ngoại Thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh nhân Nguyễn Ngọc Quang (42 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) được đưa vào khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 17h20’ ngày 20/6 trong tình trạng hôn mê.

Tại khoa Hồi sức Ngoại Thần kinh, bệnh nhân được theo dõi chặt chẽ. Với tình trạng trên không được chỉ định phẫu thuật.

benh-vien-cho-ray

Khuôn viên khu vực Săn sóc đặc biệt dành cho những trường hợp bệnh nhân nặng tại Chợ Rẫy (Ảnh minh họa). 

Đến chiều 21/6, các bác sĩ tại khoa này cho biết, bệnh nhân vẫn đang hôn mê sâu, huyết áp đo được 140/80; mạch 90 lần/phút, tiếp tục được tự thở qua nội khí quản.

Như thông tin đã được phản ánh trước đó, khoảng hơn 11h trưa 19/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai chiếc xe chở khách du lịch đã xảy ra trên đèo Prenn (cửa ngõ thành phố Đà Lạt).

Nguyên nhân xác định ban đầu, do xe khách BKS 60B 029.68 khi xuống đèo Prenn đã bị mất lái hoàn toàn đâm vào người điều khiển giao thông tại khu vực đường đèo đang sửa chữa, đâm tiếp vào xe khách 86B 007.25, sau đó lật bên vệ đường.

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã khiến 7 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương. Trong đó, có ông Nguyễn Ngọc Quang là tài xế của xe khách BKS 60B 029.68 khi được chuyển vào viện đã trong tình trạng chấn thương sọ não nguy kịch.

Video: Tai nạn thảm khốc ở đèo Prenn, 7 người thiệt mạng (Nguồn: VnExpress)

Bình luận

Tin tức trong ngày

Chính trị

Tin tức 24h qua

Chuyện xưa chép lại

Đời sống

Giờ cao điểm

Tin nhanh 24h