Tai nạn sập sân khấu khiến một bé gái thiệt mạng và 14 người bị thương

CCTV+ đưa tin tối 25/5, tai nạn sập sân khấu xảy ra tại một nhà hát ở tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) khiến 14 người bị thương, một trẻ 13 tuổi thiệt mạng.

Video: Tai nạn sập sân khấu tại Phúc Kiến

CCTV+ đưa tin tối 25/5, một cuộc thi múa thiếu nhi diễn ra tại nhà hát ở thành phố Chương Châu (tỉnh Phúc Kiến) xảy ra sự cố. Một phần sân khấu bất ngờ bị sập xuống khiến nhiều trẻ đang biểu diễn bị thương. Hiện trường rất hỗn loạn khi sự việc xảy ra, nhiều khán giả lập tức chạy lên sân khấu để hỗ trợ.

Trong số những người bị thương, bé gái 13 tuổi được phát hiện bị mắc kẹt sau khi sân khấu sập. Các nhân viên cứu hộ đã đưa bé thoát khỏi hiện trường sau 20 phút. Tất cả nạn nhân đều được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên, bé gái 13 tuổi được xác nhận đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

Tai nan sap san khau khien mot be gai thiet mang va 14 nguoi bi thuong hinh anh 1

Tai nạn sập sân khấu tại Phúc Kiến. (Ảnh: CCTV+)

Sự cố khiến tổng cộng 14 người bị thương và một bé gái 13 tuổi thiệt mạng. Ban tổ chức cuộc thi và những bên liên quan đang bị cơ quan chức năng điều tra sau khi tai nạn thương tâm xảy ra.

Trên mạng Weibo, cư dân mạng chỉ trích sự bất cẩn của ban tổ chức trong khâu chuẩn bị. "Đây là tai nạn không thể chấp nhận. Điều gì đã xảy ra với ban tổ chức vậy.

Cơ quan điều tra cần làm rõ mọi sai phạm", 'Vụ việc này khiến tôi nhớ lại tai nạn đáng tiếc tại Quảng Châu vào năm 2012", dân mạng bức xúc. Năm 2012, một sự kiện âm nhạc ở Quảng Châu cũng bị gián đoạn sau sự cố sập sân khấu.

Nhóm nhạc nam Kpop bị tai nạn nghiêm trọng, quản lý qua đời

Nhóm nhạc nam Kpop bị tai nạn nghiêm trọng, quản lý qua đời

Vừa ra mắt 3 tháng, nhóm MUSTB đã gặp phải tai nạn thương tâm khiến quản lý 36 tuổi qua đời.
 
 
'Ông trùm showbiz' Tăng Chí Vỹ gây tai nạn, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương

'Ông trùm showbiz' Tăng Chí Vỹ gây tai nạn, khiến quan chức cấp cao Hong Kong bị thương

"Ông trùm shobiz" Tăng Chí Vỹ gây ra một tai nạn khá nghiêm trọng tại Nhật Bản khi đi du lịch cùng bạn gái.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU