Tai nạn liên hoàn trên cầu vượt An Sương, Quốc lộ 1 ùn tắc nghiêm trọng

(VTC News) - 4 xe đi trên Quốc lộ 1 (hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Tân) đâm nhau liên hoàn tại cầu vượt An Sương khiến giao thông qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng.

Trong 4 xe đâm nhau lúc 15h45 ngày 21/9 có một xe tải 12 tấn, 2 xe tải loại 8,5 tấn và một xe container.  tông liên tiếp trên cầu (hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Tân). 

Tai nạn liên hoàn làm các xe hư hỏng, dính chặt vào nhau. Trong đó, cabin xe tải 8,5 tấn mang BKS 63C-093.66 biến dạng, tài xế bị thương nặng và mắc kẹt trong xe. Người đi đường nhanh chóng giải cứu tài xế, đưa đến bệnh viện.

Tai nan lien hoan tren cau vuot An Suong, Quoc lo 1 un tac nghiem trong hinh anh 1

 Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Sau tai nạn, xe container hư hại nhẹ đã rời khỏi hiện trường. Các xe còn lại vẫn ở lại hiện trường, gây ùn tắc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để giải quyết hiện trường và điều tra sự việc. Tuy nhiên, đến 17h, giao thông trên Quốc lộ 1 vẫn gặp khó khăn. Các xe đi qua khu vực này đều phải nhích từng chút một.

Clip: Khủng khiếp cảnh tượng hàng chục ô tô tông nhau nát bét trên cao tốc

Clip: Khủng khiếp cảnh tượng hàng chục ô tô tông nhau nát bét trên cao tốc

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Đài Loan khiến một chiếc xe tải cỡ lớn lật ngang, nhiều ô tô nhỏ khác bị hư hỏng, một xe bị vỡ nát không thể nhận ra hình dạng.
 
Thêm một phụ nữ bị xe container cán chết trong đêm mưa ở TP.HCM

Thêm một phụ nữ bị xe container cán chết trong đêm mưa ở TP.HCM

Tai nạn xảy ra đêm 14/9, người phụ nữ ngồi sau xe máy ngã xuống đường do va chạm và bị xe container đi phía sau cán chết.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU