Tai nạn kinh hoàng lái thử xe ở triển lãm ô tô


Sáng 30/9, một khách tham quan Triển lãm Ô tô Việt Nam trong khi lái thử chiếc xe Ford Focus đã gây tai nạn khiến một chuyên gia người Nhật và một cháu bé 10 tuổi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân thứ nhất là ông I., chuyên gia kỹ thuật người Nhật Bản của một hãng xe., bị gãy xương vai, dập lá lách, gãy xương đầu gối, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Pháp. Nạn nhân thứ hai là cháu Lê H., 10 tuổi, bị chấn thương đầu, mặt, gãy chân, đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Vụ tai nạn còn khiến hai xe ôtô biển kiểm soát 29A - 587.xx và xe 30Y - 23xx bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Người điều khiển xe lái thử là anh Ngô Anh S., ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, là khách tham quan triển lãm.

Theo các nhân chứng, trong khi mọi người đang chăm chú xem các mẫu xe mới thì bất chợt thấy chiếc Ford Focus màu trắng, không biển kiểm soát lao tới với tốc độ nhanh, đâm vào ông I. - chuyên gia người Nhật Bản, hất văng ông này sang một bên, sau đó kéo tiếp cháu Lê H. đang đứng cạnh đập đầu vào tường rào. Chiếc xe tiếp tục đâm vào hai xe ô tô khác, sau đó mới dừng lại do gặp vật cản là tường rào.

Được biết, đây là dòng xe Ford Focus phiên bản mới của hãng Ford, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, đang chuẩn bị trình làng với người tiêu dùng Việt Nam.

Phóng viên đã liên lạc với ông Dương Trí Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S Việt Nam, trưởng ban tổ chức Triển lãm ôtô Việt Nam 2012 nhưng không nhận được câu trả lời về nguyên nhân sự việc.

Theo Danviet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN