Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tai nạn kinh hoàng, Hà Hồ sợ ba mẹ Vĩnh Thụy trách cứ

(VTC News) – Cảnh quay Vĩnh Thụy bị tai nạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng trong 'Hãy thứ tha cho em' khiến Hà Hồ không khỏi lo lắng khi MV ra mắt ba mẹ siêu mẫu.

Sau buổi giới thiệu single và MV Hãy thứ tha cho em tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tổ chức buổi giới thiệu tại TP.HCM vào tối qua 15/8.

Tại buổi giới thiệu single Hãy thứ tha cho em, khá đông văn nghệ sỹ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hồ Ngọc Hà như: Lệ Quyên, Vĩnh Thụy, Nguyễn Hồng Thuận, Dương Khắc Linh, Phương Uyên, Kelbin, Kye, nhóm V.Music, nhóm Bee T,  Châu Đăng Khoa … và điều khá đặc là các thí sinh trong team The Voice 2012 của Hồ Ngọc Hà đã có dịp hội ngộ cùng chúc mừng HLV như Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh.

   

 

  Khá đông văn nghệ sỹ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng cô.

Khá đông văn nghệ sỹ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng cô.

Trước đông đảo phóng viên, truyền thông TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã khá cởi mở chia sẻ những hình ảnh hậu trường, những thông tin bên lề về dự án âm nhạc khá ấn tượng lần này.

Hồ Ngọc Hà cho biết, đã rất lâu kể từ năm 2009 quay MV Xin hãy thứ tha cô mới có dịp phải quay đêm vất vả để thực hiện MV Hãy thứ tha cho em. Điều đặc biệt là cả hai sản phẩm âm nhạc này của cô có nhiều sự trùng hợp bất ngờ từ hình ảnh, ca khúc, nội dung… và đều đem lại may mắn khi ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đều được tham dự hai sự kiện âm nhạc quốc tế.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ, trong những MV của cô thì kết thúc, chàng trai đều phải chết nhưng trong MV mới, cô muốn có sự đổi vai nhưng không được vì nữ ca sỹ sợ quá. Cuối cùng là trong MV, cô đành nhìn người yêu do siêu mẫu Vĩnh Thụy thủ vai bị tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống. Sau khi cảnh quay này được công chiếu, Hồ Ngọc Hà cũng khá hài hước bày tỏ lo lắng là ‘không biết ba mẹ Thụy ở nhà xem có chửi Hà không?’.

   

 

  Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy chia sẻ trước báo giới, truyền thông - Ảnh: Thành Luân

Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy chia sẻ trước báo giới, truyền thông - Ảnh: Thành Luân

Vĩnh Thụy cũng chia sẻ, anh đã xem đi xem lại mấy lần MV này và lần nào cũng sợ cảnh kết bị tai nạn. Vĩnh Thụy cũng hài lòng về diễn xuất của anh cùng Hồ Ngọc Hà và sự chuyên nghiệp của ê kíp.

Sau buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc này, Hồ Ngọc Hà sẽ tiếp tục với một buổi giao lưu miễn phí đặc biệt với người hâm mộ tại sân khấu ca nhạc Nam Quang, TP.HCM vào lúc 15h ngày 18/08 sắp tới.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN