• Zalo

Tai nạn giao thông và cách hành xử lạ!

Thời sựThứ Năm, 23/01/2014 11:00:00 +07:00

Thay vì yêu cầu tài xế gây tai nạn phải có mặt để kiểm tra, anh CSGT lại chỉ nhắc người mang sắc phục sĩ quan công an giải phóng xe khỏi hiện trường, rồi lên xe bỏ đi.

14h10 ngày 20/1/2014, nhiều người đi trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắc Lắc) hoảng hốt khi nhìn thấy chiếc xe ôtô 4 chỗ ngồi, biển số 47A 061.36 phóng nhanh, vượt ẩu, đi trái đường rồi đâm thẳng vào đầu chiếc xe trộn bêtông của Công ty bêtông Thành Công, mang biển số 47P-2205 đi chiều ngược lại.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe 4 chỗ bị vỡ nát, nhiều người dân lao vào cứu thì thấy tài xế xe 47A 061.36 trong tình trạng say xỉn đang gà gật bên vôlăng. Khi hiểu ra sự việc, tài xế mới hoảng hốt tỉnh dậy bước ra khỏi xe. Sau đó, một người mặc sắc phục công an xuất hiện đề nghị với tài xế của xe trộn bêtông cho xe ra khỏi hiện trường và 2 bên sẽ  tự giải quyết nội bộ.
Chiếc xe 4 chỗ gây tai nạn, lái xe được người dân phát hiện đang trong tình trạng say xỉn.
Chiếc xe 4 chỗ gây tai nạn, lái xe được người dân phát hiện đang trong tình trạng say xỉn.
Sự việc được người dân điện báo, xe cảnh sát giao thông (CSGT) biển số 47C-2795 đến hiện trường. Thay vì yêu cầu tài xế gây tai nạn phải có mặt, nếu thấy cần thiết phải tiến hành đo nồng độ cồn, kiểm tra giấy tờ, chụp ảnh, đánh dấu các điểm bánh xe, làm biên bản hiện trường và các bước tiếp theo cho đúng với quy định của pháp luật, thì anh CSGT lại chỉ nhắc người mang sắc phục sĩ quan công an giải phóng xe khỏi hiện trường, rồi lên xe bỏ đi.

Việc tài xế điều khiển xe 4 chỗ 47A 061.36 trong tình trạng say xỉn bét nhè gây tai nạn nghiêm trọng trước sự chứng kiến của rất nhiều người, nhưng CSGT Đắc Lắc không biết vô tình hay cố ý bỏ qua vụ việc như đã nêu ở trên, khiến rất nhiều người không khỏi thắc mắc và bức xúc.

Qua vụ việc trên, kính đề nghị các cơ quan chức năng cần điều tra xác minh làm rõ, để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !