Tá hỏa phát hiện 'con kỳ quái' trong lòng lợn, cô gái bỗng bị dân mạng mỉa mai

TrẻThứ Hai, 23/08/2021 19:30:00 +07:00

"Sinh vật lạ" này đã mở ra một cuộc tranh luận trên cộng đồng mạng.

Theo đó, một cô gái có tài khoản tên T.P đã đăng tải trên trang cá nhân về trải nghiệm mua lòng lợn của mình và gặp phải tình huống dở khóc dở cười. “Các bác cho em hỏi con này là con gì? Lần đầu tiên trong đời em mua lòng lợn về tự sơ chế và bắt gặp con kỳ quái này. Không hiểu mua về nhà làm đã như thế này thì ra quán nó sẽ như thế nào nhỉ. Khóc ra tiếng Mán, kể từ giờ phút này em không bao giờ ăn lòng lợn nữa đâu” - chia sẻ của cô gái.

Tá hỏa phát hiện 'con kỳ quái' trong lòng lợn, cô gái bỗng bị dân mạng mỉa mai - 1

 

Những bức ảnh thoạt nhìn không có gì đặc biệt, nhưng chú ý kỹ thêm một chút sẽ phát hiện ra điều bất thường. Những sinh vật lúc nhúc nằm bên trong lòng lợn cứ thế rớt ra ngoài khiến cô gái hoảng hốt.

Tá hỏa phát hiện 'con kỳ quái' trong lòng lợn, cô gái bỗng bị dân mạng mỉa mai - 2

 

Ngay lập tức, bài viết đã thu hút không ít sự chú ý và nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Để giải thích cho một số thắc mắc của dân tình, cô gái có bổ sung thêm: “Ở quê người ta bán lòng thường người ta luộc sẵn cả rồi, khách mua về chỉ rửa lại cho sạch sẽ rồi trần lại nước sôi và ăn thôi, lúc em mua là nó cả một đoạn lòng dài sau đó em cắt nhỏ ra để vệ sinh thì thấy tình hình như vậy”. 

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến không hề tỏ ra ngạc nhiên cho lắm, đồng thời cho rằng "lòng lợn có con này là bình thường, thậm chí phải có con này thì mới ngon".

Tá hỏa phát hiện 'con kỳ quái' trong lòng lợn, cô gái bỗng bị dân mạng mỉa mai - 3

 

“Sán lợn chứ có gì mà la làng. Có sán lợn thì lòng sạch sẽ hơn thôi”.

“Đây là giun sán mà, thỉnh thoảng sẽ có con bị là chuyện bình thường mà, người còn có nữa huống chi lợn”.

“Lòng lợn nào mà không có sán. Quan trọng là người sơ chế có biết cách làm sạch hay không. Nhìn cách bạn cắt từng khúc nhỏ để rửa lòng là biết người lần đầu cầm vào nó rồi”.

“Mẹ mình bán lòng mấy chục năm nay cũng chưa thấy con này bao giờ. Nhưng mà bạn cũng làm quá. Trong lòng có con giun trắng dài dài thì mình công nhận. Theo kinh nghiệm, thấy được đoạn lòng nào có sán hay giun thì làm sạch đi là đoạn lòng dày và ngon”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp