• Zalo

T-ara được minh oan 6 năm sau scandal bắt nạt

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 19/05/2018 07:18:00 +07:00

CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment có một bài phỏng vấn trả lời thẳng các vấn đề xung quanh scandal bắt nạt giữa T-ara và cựu thành viên Hwayoung.

Ngày 17/5, tờ Sports Seoul đăng tải bài phỏng vấn độc quyền ông Kim Kwang Soo - CEO của công ty giải trí MBK Entertainment, đơn vị quản lý nhóm nhạc T-ara. Lần đầu tiên ông Kim Kwang Soo tiết lộ sự thật về việc các thành viên T-ara tẩy chay Hwayoung, khiến cô phải rời khỏi nhóm.

Scandal xảy ra từ năm 2012, nhưng phía công ty quản lý không lên tiếng làm rõ khiến cho tin đồn lan rộng. Nhóm nhạc nữ T-ara từ đỉnh cao của sự nổi tiếng trở thành tội đồ của cả làng giải trí Hàn Quốc.

tara1-0037580 5

Ông Kim Kwang Soo - CEO công ty quản lý của nhóm nhạc T-ara - lần đầu công khai sự thật về scandal bắt nạt chấn động Kpop năm 2012.

Ông Kim Kwang Soo không đứng ra giải thích vì sợ vụ việc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của hai chị em Hwayoung và Hyoyoung. Ông thừa nhận điều ân hận nhất là che giấu sự thật khiến T-ara phải lãnh chịu hậu quả.

"T-ara có đêm nhạc tại Nhật Bản vào ngày 24/7, họ chuẩn bị bay vào 8h sáng. Nhưng vào ngày 23 Hwayoung đột nhiên thông báo mình bị đau chân và yêu cầu được tới bệnh viện", ông kể.

"Sau khi chụp X quang, các bác sĩ kết luận chân của Hwayoung không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng ngày hôm sau cô ấy lại ra sân bay với một đôi chân bó bột và chiếc nạng. Vì vậy, tôi quyết định để cô ấy không lên sân khấu biểu diễn", ông cho biết.

Vào đêm diễn, Hwayoung chỉ hát một ca khúc duy nhất là Day by day khi chống nạng. Trong khi các thành viên khác chăm chỉ luyện tập để khớp sân khấu thì Hwayoung lúc nào cũng muốn nghỉ ngơi.

tara4-0037581 5

Hwayoung không hề đau chân nhưng lại cố ý giả bệnh để lấy lòng thương hại của người hâm mộ.

Một nhân viên quen biết với Hwayoung nói với các thành viên T-ara rằng: "Hwayoung đi lại trong nhà tắm mà không hề có băng quấn hay chống nạng. Cô ấy yêu cầu tôi đưa đến tiệm nail để làm móng".

Điều đó khiến các thành viên T-ara cảm thấy không công bằng, dẫn đến việc họ có những phát ngôn bức xúc về Hwayoung trên Twitter. Sau đêm diễn, ông Kim Kwang Soo đưa các thành viên T-ara đi ăn mừng.

Ông cũng yêu cầu các thành viên đăng lên mạng xã hội lời xin lỗi Hwayoung để tránh bị cư dân mạng chỉ trích. Nhưng các thành viên phản đối, thậm chí yêu cầu Hwayoung phải xin lỗi.

Phản ứng lại, Hwayoung tuyên bố không biểu diễn nữa còn Hyoyoung gửi tin nhắn đe dọa cho thành viên Ahreum. Hành động đó càng khiến các thành viên T-ara giận dữ.

Ông Kim Kwang Soo kể từ Nhật Bản trở về Hàn Quốc vào ngày 29/7/2012 và gặp chị em Hwayoung và Hyoyoung. Trong cuộc họp 2 chị em xé nát hợp đồng. Vì vậy ngày 30/7, Kim Kwang Soo tổ chức hợp báo hủy hợp đồng với Hwayoung.

tara-0037592 7

 

T-ara là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu tại Hàn Quốc vào năm 2012, là đối thủ đáng gờm của SNSD với nhiều bài hát cực hot như TTL (Time to Love), Bo Peep Bo Peep, You Drive Me Crazy, Roly Poly, Lovey Dovey ... Nhưng sau scandal tên tuổi của nhóm tụt dốc không phanh.

Tuy nhiên, lúc này tin đồn các thành viên T-ara bắt nạt Hwayoung lan rộng. Rất nhiều khán giả Hàn Quốc quay lưng với T-ara. "Tôi nghĩ rằng, sai lầm lớn nhất của tôi là không công khai sự thật rõ ràng vào thời điểm đó. Tôi tưởng rằng im lặng là mọi chuyện sẽ qua. Chúng tôi không cần phải xin lỗi gì cả vì chúng tôi vốn không làm gì sai", ông Kim Kwang Soo tiếc nuối.

Ông còn bỏ qua gợi ý của bố mẹ các thành viên T-ara rằng cần công khai tin nhắn đe dọa của Hyoyoung. Thậm chí, khi các nhân viên quản lý cho rằng T-ara nên ngừng hoạt động một thời gian, Kim Kwang Soo cũng phản đối.

"Tôi nghĩ rằng nếu bây giờ nhóm ngừng hoạt động thì có khác nào thừa nhận rằng mình có lỗi dù mình không làm gì sai. Vì vậy chúng tôi tích cực quảng bá mạnh hơn và thật không may phản ứng của công chúng trở nên quá tiêu cực. Bây giờ nghĩ lại mới thấy, T-ara không làm gì sai cả. Chỉ có tôi là người mắc sai lầm nghiêm trọng nhất", ông Kim Kwang Soo hối hận.

tara5-0037593 7

Các thành viên T-ara giờ tan rã mỗi người một nơi. Họ không thể phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc nên dành thời gian làm việc tại nước ngoài.

Trên thực tế, tin nhắn đe dọa Hyoyoung gửi tới Ahreum được tiết lộ cách đây 2 năm. Đồng thời vài quản lý cũ của nhóm cũng lên tiếng minh oan cho T-ara. Tuy nhiên khán giả Hàn Quốc không còn tin tưởng vào nhóm nữa.

Kim Kwang Soo cũng tiết lộ T-ara có suy nghĩ thành lập công ty riêng nhưng mọi việc tiến triển không thuận lợi. "Quan hệ giữa tôi và các thành viên T-ara vẫn tốt đẹp, giống như tình cảm cha con hay bạn bè vậy", ông khẳng định.

Video: T-ara gửi lời chào fan Việt Nam bằng tiếng Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin