Suy sụp vì bị chia tay, bạn gái kém 18 tuổi của diễn viên Chiến Thắng uống thuốc tự tử

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 22/11/2016 07:27:00 +07:00

Sau khi diễn viên hài Chiến Thắng nói lời chia tay, bạn gái của anh - Ngọc Anh - đã uống thuốc tự tử.

Danh hài Chiến Thắng từng gây xôn xao dư luận khi công khai người yêu kém 18 tuổi vào năm 2015.

Mới đây, bạn gái nam danh hài chia sẻ do quá suy sụp tinh thần nên ngay khi nghe lời đề nghị chia tay của Chiến Thắng, cô đã về nhà uống thuốc độc tự tử. Mẹ Ngọc Anh phát hiện và kịp thời đưa cô đi cấp cứu nên không ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện, sức khỏe của Ngọc Anh ổn định.

Ban gai kem 18 tuoi cua Chien Thang tu tu sau khi chia tay hinh anh 1

Chiến Thắng và bạn gái sinh năm 1993 khi còn mặn nồng. Ảnh: FBNV.

Liên lạc với Chiến Thắng, nam diễn viên cho hay chuyện bạn gái cũ tự tử anh không biết cụ thể. 

"Khi cô ấy đi viện, tôi ở Lào Cai gọi điện hỏi thăm thì Ngọc Anh trả lời không sao. Tôi nói với cô ấy rằng hai người không lấy được nhau thì là anh em. Tôi rất tiếc khi cô ấy đưa sự việc lên báo khiến mọi người đánh giá tôi là đàn ông sở khanh, không ra gì", anh chia sẻ.

Nam diễn viên hài cũng không giấu lý do anh và Ngọc Anh chia tay. Anh nói: "Cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Một năm qua, gia đình tôi cưu mang Ngọc Anh như thế nhưng sự thật là cô ấy đã lừa dối tôi. Khi đưa Ngọc Anh về nhà giới thiệu, mẹ tôi hỏi có gia đình chưa hay vướng mắc chuyện yêu đương gì ở ngoài không, cô ấy trả lời không".

Chiến Thắng cho hay gần đến ngày đăng ký kết hôn, một người họ hàng bên gia đình Ngọc Anh nói với anh rằng cô ấy từng lập gia đình và có một con riêng. Lúc đó, Ngọc Anh mới kể toàn bộ sự thật với anh.

"Thật sự, tôi quá sốc và có cảm giác như mình bị lừa dối. Tôi đã rất đau khổ về chuyện hôn nhân rồi, giờ chỉ muốn bình yên thôi" - anh tiếp lời.

Ban gai kem 18 tuoi cua Chien Thang tu tu sau khi chia tay hinh anh 2

Anh chia tay vì không chịu được cảm giác bị người yêu lừa dối. Ảnh: FBNV.

Chiến Thắng cho hay anh lo lắng về tình trạng con anh, con em, con chúng ta nếu kết hôn với Ngọc Anh. Đặc biệt, quá ám ảnh trước lời nói dối của người yêu nên anh phải quyết định chia tay.

Diễn viên hài Chiến Thắng từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đầu năm 2015, anh bất ngờ chia sẻ với truyền thông về việc đã ly hôn người vợ thứ hai với lý do là không tìm được tiếng nói chung. Sau đó, mọi người chứng kiến Chiến Thắng thân thiết với Ngọc Anh - cô gái sinh năm 1993.

Cuối tháng 9, nam diễn viên sinh năm 1975 tiết lộ cả hai đã chia tay được hơn một tháng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !