Suri sẽ theo học trường dành cho giới thượng lưu

(VTC News) – Katie Holmes giành quyền nuôi con đồng nghĩa với việc bé Suri sẽ không phải theo học trường của giáo phái Scientology như mong muốn của Tom Cruise.

>>VỤ LY HÔN LỊCH SỬ CỦA KATIE HOLMES - TOM CRUISE

Theo tin mới nhất từ Dailymail, Katie Holmes đã lựa chọn xong trường học cho công chúa nhỏ Suri, mùa thu năm nay, Suri sẽ theo học một trường nữ sinh công giáo.

Theo đó, cô con gái nhỏ 6 tuổi của Tom Cruise – Katie Holmes sẽ chính thức trở thành học sinh của trường Sacred Heart tại Mahatta vào ngày 6/9 tới.

  Suri Cruise sẽ chính thức theo học trường Sacred Heart vào ngày 6/9. 

Suri Cruise sẽ chính thức theo học trường Sacred Heart vào ngày 6/9. 

Ngôi trường này được thành lập vào năm 1881 bởi các nữ tu để dành cho nữ sinh công giáo thuộc tầng lớp thượng lưu, đây được coi là trường dành cho nữ sinh lâu đời nhất tại New York.

Sacred Heart được xây dựng theo kiến trúc cổ và được lát đá cẩm thạch như thường thấy trong cuốn Gossip Girl. Vốn dành cho những nữ sinh thuộc gia đình thượng lưu nên ngôi trường được xây dựng khang trang và đầy đủ với ba phòng thực hành khoa học, hai phòng tập thể dục, ba phòng biểu diễn nghệ thuật, một studio, một sân chơi, ba thư viện, một phòng trưng bày nghệ thuật.

  Khác với Isabella và Connor, bé Suri không phải theo học trường của giáo phái Scientology 

Khác với Isabella và Connor, bé Suri không phải theo học trường của giáo phái Scientology 

Trường đào tạo từ độ tuổi trước mẫu giáo đến hết lớp 12, với việc trở thành học sinh của Sacred Heart, Suri sẽ là một trong 690 nữ sinh của ngôi trường này. Không kể giai đoạn mẫu giáo, chương trình đào tạo được chia là làm ba cấp: thấp, trung và cao, mỗi cấp chỉ có 50 học sinh với tỷ lệ học sinh/giáo viên là 7/1.

   

 

   

 

  Một số hình ảnh về ngôi trường lâu đời nhất New York. 

Một số hình ảnh về ngôi trường lâu đời nhất New York. 

 Các học sinh sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ học tập, điển hình là việc học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 sẽ được trang bị một iPad, SMARTboard và Apple TV. Sau khi bắt đầu học lên cấp cuối cùng, Suri sẽ được dạy tiếng Ả rập, Hi Lạp hoặc Trung Quốc.

Suri Cruise là một trong những gương mặt nổi tiếng trở thành học sinh của ngôi trường truyền thống này, trước đây, một số nhân vật tên tuổi từng theo học tại đây bao gồm Lady Gaga, Paris Hilton, Caroline Kennedy, Jordana Brewster, Eunice Kennedy Shriver, Elaine Stritch và Gloria Vanderbilt.

  Những cựu học sinh của ngôi trường Sacred Heart bao gồm Lady Gaga và Paris Hilton. 

Những cựu học sinh của ngôi trường Sacred Heart bao gồm Lady Gaga và Paris Hilton. 


Tuy nhiên, việc cô con gái nhỏ được học một ngôi trường nổi tiếng và sang trọng như vậy có lẽ cũng không khiến Tom Cruise hài lòng bởi nam diễn viên 50 tuổi này hi vọng Suri sẽ theo học trường của giáo phái Scientology giống như Isabella và Connor - hai đứa con nuôi của anh với người vợ thứ hai Nicole Kidman.

Tom Cruise đã để mất quyền nuôi con vào tay vợ cũ Katie Holmes, theo điều kiện mà Katie Holmes đưa ra, bé Suri chỉ được đến thăm Tom vào cuối tuần khi có sự bảo vệ của vệ sĩ.

  Tom Cruise đã gặp con gái ngày hôm qua sau nửa tháng xa cách. 

Tom Cruise đã gặp con gái ngày hôm qua sau nửa tháng xa cách. 

Ngày hôm qua, sau khi đáp chuyến bay đêm từ California về New York, Tom Cruise đã đến thẳng căn hộ mới của hai mẹ con Katie Holmes để đưa bé Suri đi học. Cảnh cô con gái 6 tuổi ôm chầm lấy bố sau nửa tháng xa khiến nhiều người không khỏi xúc động.

  Suri hiện sống với mẹ và chỉ được gặp bố theo những điều kiện đã thỏa thuận giữa hai người 

Suri hiện sống với mẹ và chỉ được gặp bố theo những điều kiện đã thỏa thuận giữa hai người 

Sau khi đột ngột nhận được yêu cầu ly hôn từ cô vợ 33 tuổi, Tom Cruise quyết định sẽ không làm ầm ĩ mọi chuyện mà giải quyết theo chiều hướng hòa bình. Kết quả của vụ ly hôn này là việc Katie Holmes giành quyền nuôi bé Suri và nhận được một khoản tiền chu cấp lớn từ chồng cũ.

    » Hình ảnh xúc động: Tom Cruise gặp lại con gái Suri
» Vừa ly dị, Tom Cruise đã được 'tư vấn' tìm bồ mới
» Phái Scientology 'tẩy não' con nuôi Tom Cruise?
» Tom Cruise kiện báo Mỹ bôi nhọ danh dự
» Con trai nuôi của Tom Cruise đến phim trường an ủi bố
» Vén màn bí mật tuổi thơ dữ dội của Tom Cruise
» Tom Cruise đón sinh nhật buồn cùng hai con nuôi
» Tom Cruise bị tố... quan hệ đồng tính với David Beckham
» Tom Cruise từng cầu xin Katie cứu vớt hôn nhân
» Tom Cruise lên án vợ 'lợi dụng báo chí'
» Con gái Tom Cruise có thể bị 'thẩm vấn' ra sao?
» Tình tiết mới vụ ly hôn Tom Cruise - Katie Holmes
» Katie Holmes quyết ly dị Tom Cruise để cứu con gái
» Tom Cruise và con số 33 định mệnh
» Tom Cruise độc đoán hay Katie Holmes hám tiền?
» Tom Cruise và Katie Holmes đột ngột ly hôn
» Tiệc sinh nhật bên bể bơi của con gái Tom Cruise

» Hình ảnh xúc động: Tom Cruise gặp lại con gái Suri » Vừa ly dị, Tom Cruise đã được 'tư vấn' tìm bồ mới » Phái Scientology 'tẩy não' con nuôi Tom Cruise? » Tom Cruise kiện báo Mỹ bôi nhọ danh dự » Con trai nuôi của Tom Cruise đến phim trường an ủi bố » Vén màn bí mật tuổi thơ dữ dội của Tom Cruise » Tom Cruise đón sinh nhật buồn cùng hai con nuôi » Tom Cruise bị tố... quan hệ đồng tính với David Beckham » Tom Cruise từng cầu xin Katie cứu vớt hôn nhân » Tom Cruise lên án vợ 'lợi dụng báo chí' » Con gái Tom Cruise có thể bị 'thẩm vấn' ra sao? » Tình tiết mới vụ ly hôn Tom Cruise - Katie Holmes » Katie Holmes quyết ly dị Tom Cruise để cứu con gái » Tom Cruise và con số 33 định mệnh » Tom Cruise độc đoán hay Katie Holmes hám tiền? » Tom Cruise và Katie Holmes đột ngột ly hôn » Tiệc sinh nhật bên bể bơi của con gái Tom Cruise

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN