• Zalo

Sức mạnh siêu nhiên như phim viễn tưởng của người phụ nữ Mỹ

Thế giới Thứ Tư, 06/04/2016 07:30:00 +07:00

Hiện tượng một người phụ nữ ở Mỹ có khả năng tìm vật qua trực giác và tìm người qua giấc mơ đến nay vẫn khiến các nhà khoa học đau đầu.

(VTC News) - Hiện tượng một người phụ nữ ở Mỹ có khả năng tìm vật qua trực giác và tìm người qua giấc mơ đến nay vẫn khiến các nhà khoa học đau đầu.

Grace Lark là một luật sư và là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Tuy nhiên, cô còn có một khả năng kỳ lạ là tìm đồ vật thất lạc bằng trực giác và trả lại cho chủ sở hữu và tìm người mất tích bằng cách lần theo dấu vết của họ trong những giấc mơ của chính mình.
Người phụ nữ có khả năng lần theo dấu vết của người thất lạc qua giấc mơ của mình.
Người phụ nữ có khả năng lần theo dấu vết của người thất lạc qua giấc mơ của mình. Ảnh: Internet.
Grace Lark sống ở một khu phố buôn bán đồ cổ ở bang Iowa, Mỹ. Trước khi đến với ngành Luật môi trường, cô đã từng là một nhà khảo cổ, vì vậy, cô rất quan tâm đến các tạo tác của người Mỹ bản địa và rất thích mày mò tìm kiếm kho báu.

Trong một chuyến đi đến thành phố Santa Fe, New Mexico cô đến một cửa hàng đồ cũ và tại đó, Lark tìm thấy một vật đeo cổ trông rất cũ kỹ.

Cô có cảm giác vật đó có kết nối với một gia đình mà cô ấy biết nên chụp ảnh và gửi cho một vài thành viên trong gia đình này cùng câu hỏi: “Có ai bị mất vật đeo cổ này không?".
Vật đeo ở cổ bị đánh cắp và được Grace Lark tìm lại cho chủ nhân đã mất.
Vật đeo ở cổ bị đánh cắp và được Grace Lark tìm lại cho chủ nhân đã mất. 
Quả nhiên, vật đeo cổ đó thuộc về một trong những người của gia đình này nhưng nó đã bị đánh cắp khi họ đến Santa Fe vào 6 năm trước.

Lark chia sẻ rằng cô rất khó mô tả trực giác mà mình cảm nhận được. Cô chỉ cảm thấy có một sự liên kết gì đó giứa các vật và những người bị mất đồ. 

Cô chia sẻ: “Cảm giác như như tôi nghe hoặc nhìn thấy một điều gì đó, đôi khi các món đồ gợi cho tôi cảm giác giống như thanh nam châm. Tôi thường có thể nghe câu chuyện của chúng về chủ nhân của nó”. 

“Tôi đúng là một trường hợp hiếm gặp nhưng tôi không nghĩ rằng bản thân mình là người duy nhất có khả năng này trên thế giới”, nữ luật sư chia sẻ.

Khả năng kỳ lạ của cô cho thấy con người có những khả năng kỳ diệu mà khoa học vẫn chưa thể giải thích nổi.
Ngôi nhà hoang nơi 10 đứa trẻ được giải cứu nhờ Grace Lark  mơ thấy và kể cho những người bạn của mình.
Ngôi nhà hoang nơi 10 đứa trẻ được giải cứu nhờ Grace Lark mơ thấy và kể cho những người bạn của mình. 
Không những có thể tìm thấy đồ vật lạc, cô còn có khả năng lần theo dấu vết và tìm kiếm người mất tích trong giấc mơ của mình. 

Nữ luật sư này từng mơ về những người bạn của cô ở Mexico đang giúp đỡ lũ trẻ em đường phố thì có mười em trong số chúng bị mất tích. Sau đó, cô thấy một lối đi dẫn vào một căn phòng và thấy một nghệ sĩ không mặc quần.

Cô cảm thấy kỳ lạ nên đã kể với bạn bè và họ đã tìm được một khu nhà trong vùng giống với miêu tả của cô và quả thật đã cứu được những đứa trẻ mắc kẹt trong đó.

Những đứa trẻ đã bị mắc kẹt 4 ngày khi chúng vào ngôi nhà bỏ hoang này chơi và bỗng nhiên toà nhà bị sụp đổ.
Xem video: Cậu bé có siêu năng lực hút kim loại.

Nguyễn Ly
(Theo Ancient Origin)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin