Sự trùng hợp kỳ lạ trong vụ rơi máy bay ở Columbia

(VTC News) - Cha của cơ trưởng trong chuyến bay gặp nạn đêm 28/11 tại Colombia là phi công và ông cũng thiệt mạng trong tai nạn hàng không hơn 50 năm về trước.

Sự trùng hợp kỳ lạ mới được truyền thông Brazil phát hiện này khiến không ít người ngạc nhiên. Miguel 'Micky' Quiroga, 54 tuổi, cơ trưởng của chuyến bay xấu số là một trong 76 người thiệt mạng khi chiếc máy bay vỡ làm đôi lúc rơi xuống thị trấn La Union, Colombia.

Vào năm 1963, ông Orlando Quiroga, cha của Miguel qua đời sau khi chiếc máy bay mà ông điều khiển gặp nạn. Thời điểm đó, con trai của vị phi công này là Miguel mới 1 tuổi.

Su trung hop ky la trong vu roi may bay o Columbia hinh anh 1

 Miguel 'Micky' Quiroga cùng vợ con của mình.

Mất cha từ khi còn quá nhỏ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn cách đây một năm, Miguel cho biết người cha quá cố vẫn luôn là động lực và truyền cho ông cảm hứng để trở thành một phi công.

“Cha của Miguel mất khi anh ấy vẫn còn là một đứa bé, nhưng điều đó không thể ngăn cản ước mơ nối nghiệp cha mình của Miguel”, Milena Quiroga, người em họ của viên cơ trưởng chia sẻ.

Video: Lời tiên tri đáng sợ 8 tháng trước về tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia

Trước khi gặp nạn trên chuyến bay định mệnh, cơ trưởng người Brazil đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng người vợ là con gái của một cựu thượng nghị sĩ Brazil và 3 người con trong một căn nhà ở bang Acre, giáp Bolivia.

Theo tiết lộ từ hàng xóm, gia đình viên cơ trưởng thường xuyên kêu gọi gây quỹ để cải thiện cuộc sống tại nơi anh đang sinh sống. Vì vậy, sự ra đi của viên phi công này là cú sốc lớn với tất cả người dân địa phương.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU