Sự trở lại ngoạn mục của nam tài tử Leonardo Dicaprio

(VTC News) - Đầu năm 2016, chúng ta sẽ được tái ngộ với nam tài tử Leonardo Dicaprio trong tác phẩm điện ảnh tâm lý, phiêu lưu 'Người về từ cõi chết' kể về hành trình đấu tranh sống còn của nhân vật Hugh Class có thật trong lịch sử.

Trong bộ phim Người trở về từ cõi chết - The revenant, quý ông lịch lãm Leonardo DiCaprio có một tạo hình mới, biến hoá thành trở thành một thợ săn râu ria rậm rạp và phải tìm mọi cách để sống sót trước mọi kẻ thù, cũng như thiên nhiên khắc nghiệt.
       Leonardo DiCaprio với tạo hình mới , biến hoá thành một thợ săn.

Leonardo DiCaprio với tạo hình mới , biến hoá thành một thợ săn.

Trong đoạn trailer đầu tiên được tiết lộ khung cảnh lạnh lẽo và mênh mang tuyết trắng nổi bật lên chính là hình ảnh cô độc của nhân vật chính Hugh Class trong hành trình tìm kiếm sự sống.

Đó là cuộc chiến đẫm máu với những bộ lạc tại nơi rừng rậm hoang sơ, đặc biệt hơn chính là cảnh tượng Hugh Glass phải mặt đối mặt, chiến đấu với một con gấu khổng lồ, hung dữ.
       Khung cảnh lạnh lẽo, mênh mang tuyết trắng trong 'Người trở về từ cõi chết'

Khung cảnh lạnh lẽo, mênh mang tuyết trắng trong 'Người trở về từ cõi chết'

Lấy bối cảnh trong những năm 1820, The revenant kể về người thợ săn Hugh Glass. Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa Hugh bị thương và bị người bạn trung thành tàn nhẫn bỏ lại trong khu vực núi tuyết, có thể lở bất cứ lúc nào.

Từ đó Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu. Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm để trở về.

Mục đích của anh: sống, trở về và có thể trả thù được John Fitzgerald – kẻ từng là bạn của anh năm xưa.


Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The revenant: A novel of revenge về ý chí và tinh thần sống kiên cường của con người, bộ phim Người trở về từ cõi chết được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn tài năng Alejandro Gonzalez Iñárritu (người từng đoạt 3 giải thưởng Oscar trong năm 2015 cho bộ phim Birdman), bộ phim còn được chấp bút kịch bản bởi Mark Smith.

Với dàn diễn viên sáng giá và đầy tên tuổi như nam tài tử Leonardo Dicaprio , Tom Hardy, Will Poulter, Domhnall Gleeson, Brad Carter… bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đầy thú vị.

Yến Ngọc
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN