Sự thật vụ ‘Mẹ ném con mới sinh từ tầng 3 xuống đất’

(VTC News) – Vụ việc một nữ sinh ném con mới đẻ từ tầng 3 xuống đất đang gây xôn xao dư luận, đâu là sự thật?

Để nắm rõ thực hư vụ việc này, chúng tôi đã tìm đến Xóm 7, Phúc Lâm, Mỹ Đức, Hà Nội, nơi được cho là đã xảy ra vụ việc động trời.

Câu chuyện kinh hoàng.

Ông Nguyễn Văn Bình - người chứng kiến vụ việc kể lại: Vào khoảng 10 giờ ngày 13/3, trong lúc đi từ tầng 1 lên tầng 3, ông nhìn qua cửa sổ và phát hiện một vật lạ có hình dáng giống con búp bê, không mặc quần áo” ở trong sân vườn.

Linh tính có chuyện chẳng lành, ông chạy xuống xem thì tá hỏa khi phát hiện “vật lạ” tại sân vườn chính là xác một thai nhi mới sinh. 
      Hiện trường nữ sinh ném con mới sinh xuống đất 

Hiện trường nữ sinh ném con mới sinh xuống đất 


Ngay sau khi phát hiện sự việc, ông đã gọi điện cho cơ quan chức năng để trình báo. 

Thông tin ban đầu đã xác định được nhân vật chính của vụ việc chính là Nguyễn Thị Như, quê ở Phủ Lý, Hà Nam,.

Như đang là sinh viên một trường Cao đẳng y trên địa bàn thành phố Hà Nội và hiện đang thực tập tại bệnh viện tâm thần huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Sáng ngày 14/3 công an huyện Mỹ Đức đã triệu tập Như cùng gia đình đến để điều tra, giải quyết vụ việc đau lòng này.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Như cho biết, cô lỡ mang bầu, sợ mọi người biết nên đã giấu chuyện, chỉ kể cho một bạn nữ cùng phòng biết. 

Sáng 13/3, khi Như thực tập tại bệnh viện tâm thần Mỹ Đức thì có dấu hiệu chuyển dạ nên vội vã chạy về, lên nhà vệ sinh trên tầng 3 (chỗ trọ ) để sinh đẻ. 

Như cho biết,ngay sau khi sinh, thai nhi xấu số đã chết, quá hoảng loạn, người mẹ trẻ đem xác con mình vứt xuống khu vườn nhà dân liền kề để giấu.Sau khi vừa vứt con, ông Bình đã nhìn thấy và trình báo với cơ quan chức năng. 

Tuy nhiên theo người dân sống gần nhà nơi Như ở trọ cho biết thì gần thời điểm Như vứt em bé xấu số xuống đất đã nghe thấy tiếng “oe oe”. Điều này dấy lên nghi ngờ em bé lúc mới sinh chưa chết. 

Chôn cất em bé xấu số. 

Ngay sau khi biết được vụ việc, bố mẹ của Như đã bắt xe từ thành phố Phủ Lý, Hà Nam đến chỗ trọ để phối hợp cùng với chủ nhà trọ cùng người dân địa phương chôn cất cho em bé xấu số.
      Cháu bé xấu số đã được chôn cất vào chiều nay (14/3)

Cháu bé xấu số đã được chôn cất vào chiều nay (14/3)


Sau khi được hỏi về hành động nhẫn tâm này, Như khẳng định chỉ đem con đi giấu chứ không hề vứt xác xuống vườn nhà dân liền kề như đã nói. Còn khi được hỏi về cha của em bé xấu số thì Như nhất định không chịu nói. 

Sau khi sinh, Như bị mất máu nhiều nên đã được người thân đưa đi chăm sóc tại trạm y tế của xã. 

Mẹ như cho biết, ở nhà Như là con  ngoan, học hành chăm chỉ và hầu như không chơi bời lêu lổng. 
“Nếu gia đình tôi biết được chuyện ngay từ đầu thì không đến nông nỗi này. Gia đình tôi không hề biết về việc nó có bầu, nó có kể đâu mà bố mẹ hay. Trước nó còn hay về nhà nhưng thời gian gần đây nó ít về nhà lắm, gọi thì nó bảo bận học và đi thực tập”, mẹ Như kể.

16 giờ chiều nay (14/3), cháu bé xấu số đã được gia đình Như cùng nhân dân địa phương chôn cất tại nghĩa trang của xã. 

“Ngày trước nó bảo là thích cái tên Nhung nên tôi và gia đình quyết định đặt tên cho cháu bé là Nhung, hy vọng cháu sẽ sớm siêu thoát”. Mẹ như ngậm ngùi chia sẻ. 

 Văn Duẩn – Viết Quang                                                                 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN