Sự thật về clip UFO trên bầu trời TPHCM

Sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng, ngày 3/ 8, chủ nhân của clip “vật thể lạ trên bầu trời Sài Gòn” đã lên tiếng xin lỗi và thừa nhận đây là sản phẩm của khoa học công nghệ.

Tin liên quan

» Cư dân mạng xôn xao vật thể lạ trên trời Sài Gòn


Người này cho rằng, việc “giả mạo” clip vì muốn giới thiệu với mọi người một hình thức quảng cáo mới rất hiệu quả mà lại tiết kiệm, là Viral Marketing, quảng cáo dựa trên sự lan truyền, tin đồn của cộng đồng.


"Chuyện là hồi giữa tháng bảy vừa rồi, lúc đang lang thang lướt web để tìm ý tưởng làm một cái viral marketing thì tình cờ xem được clip quảng cáo sản phẩm bên Mỹ khá thú vị của laptop series 9-Samsung.

Ban đầu nghe nói, laptop này được làm bằng vật liệu chế tạo máy bay Duralumin nên đặt tên clip là "vật thể lạ". Không ngờ mới đi du lịch có mấy ngày về thì thấy bà con trên mạng comments dữ dội quá. Hết UFO rồi tới hỏa tiển. Thấy tình hình không ổn nên giờ tôi "xin phép" lên tiếng để mọi người biết thực hư cái clip này là thế nào” - Người nhận đã làm clip trên lý giải.

Sau một tuần đưa lên mạng Youtube, hiện clip “vật thể lạ trên bầu trời Sài Gòn” thu hút được hơn nửa triệu lượt người xem và hàng ngàn bình luận.

Theo Tiền Phong

Tin liên quan

» Cư dân mạng xôn xao vật thể lạ trên trời Sài Gòn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN