• Zalo

Sự thật về 2 hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên ở quán ăn

Tin tức 24h quaThứ Sáu, 15/01/2021 11:42:57 +07:00
(VTC News) -

Bên trong các hũ gốm bị bỏ quên ở quán ăn không phải là tro cốt như đồn đoán, mà là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L. nhận về mai táng miễn phí.

Ngày 15/1, đại diện Công an phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết vừa tìm được chủ sở hữu của ba lô cùng các hũ bằng gốm bị bỏ quên tại quán ăn.

Làm việc với cơ quan chức năng, ông K.P.L. (trú phường Khuê Trung) xác nhận mình là chủ sở hữu của ba lô nói trên

Sự thật về 2 hũ gốm nghi đựng tro cốt bị bỏ quên ở quán ăn - 1

Các hũ chứa thai nhi chưa tựu hình mà ông L. để quên tại quán ăn.

Theo ông L, bên trong các hũ gốm không phải là tro cốt như đồn đoán, mà là các thai nhi chưa tựu hình, được ông L. nhận về mai táng miễn phí. Cụ thể, khoảng 21h ngày 9/1, ông L. đến một quán ăn trên đường Trần Phước Thành (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) sau đó thì để quên ba lô lại quán.

Phát hiện lạc mất ba lô, những ngày sau đó, ông L. tìm kiếm nhưng không thấy. Chiều tối 14/1, ông L. đã đến trụ sở Công an phường Khuê Trung để làm thủ tục nhận bàn giao số vật phẩm thất lạc. Trong sáng 15/1, ông L. đã đưa các cháu về an táng tại nghĩa trang thai nhi ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Như VTC News đưa tin, ngày 14/1, Công an phường Khuê Trung phát thông báo tìm chủ sở hữu của một ba lô vô chủ. Trong ba lô, lực lượng chức năng kiểm đếm có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo.

Theo khai báo của bà Mai Vân Anh (37 tuổi, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), 21h ngày 9/1, sau khi ăn uống tại quán, một khách nam đã bỏ quên chiếc ba lô chứa các hũ gốm trên.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: