Sự thật thông tin đình chỉ vụ án hoa hậu Phương Nga, Cao Toàn Mỹ

(VTC News) - Đại diện Công an TP.HCM khẳng định, chưa nghe bất cứ thông tin gì về việc đình chỉ điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga, Cao Toàn Mỹ.

Liên quan đến vụ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga - Cao Toàn Mỹ, một số báo điện tử và mạng xã hội dẫn lời luật sư cho rằng Công an TP.HCM đã đình chỉ vụ án, ngày 11/12, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an TP.HCM đã bác bỏ thông tin trên.

Vị lãnh đạo Công an TP.HCM khẳng định chưa nghe bất cứ thông tin gì về việc đình chỉ điều tra vụ án hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ và cũng chưa nhận được quyết định mới nào từ Công an TP.HCM.

Su that thong tin dinh chi vu an hoa hau Phuong Nga, Cao Toan My hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga. (Ảnh: Báo Dân Việt) 

Trước đó, chiều 29/6/2017, tại phiên xử sơ thẩm, Chủ tọa phiên tòa cho rằng lời khai giữa Trương Hồ Phương Nga, Nguyễn Đức Thùy Dung và ông Cao Toàn Mỹ cùng các nhân chứng có mâu thuẫn nên quyết định trả hồ sơ về cho Viện Kiểm sát để điều tra bổ sung 9 nội dung.

Tháng 8/2017, Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ án do không kịp làm rõ 9 nội dung trên. Vì vậy, cơ quan điều tra phải ra quyết định "tạm đình chỉ vụ án" để chờ kết quả giám định, xác minh chứng cứ liên quan.

10 tháng sau khi có kết quả giám định tài liệu trưng cầu liên quan đến vụ án, tháng 6/2018, Công an TP.HCM ban hành quyết định hủy bỏ quyết định tạm đình chỉ điều tra đối với vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và quyết định phục hồi điều tra đối với 2 bị can Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (bạn của Nga).

>>> Đọc thêm: Thông tin mới nhất vụ án Hoa hậu Phương Nga: Đề nghị làm rõ mắt xích 'việc thông cung'

Vì sao ông Cao Toàn Mỹ bị thu hồi 2,5 tỷ đồng trong vụ Hoa hậu Phương Nga?

Vì sao ông Cao Toàn Mỹ bị thu hồi 2,5 tỷ đồng trong vụ Hoa hậu Phương Nga?

Công an TP.HCM thu hồi số tiền đã đưa cho ông Mỹ trước đó - được xem là vật chứng vụ án khi tịch thu của Nguyễn Đức Thùy Dung trong vụ án liên quan đến Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.
Á hậu Bùi Phương Nga rạng rỡ diện váy cưới, tiết lộ đám cưới trong mơ

Á hậu Bùi Phương Nga rạng rỡ diện váy cưới, tiết lộ đám cưới trong mơ

Á hậu Việt Nam 2018 chia sẻ, cô mong muốn có một đám cưới thật lãng mạn.
SONG NGƯ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU