Sự thật hai cô gái bị chém chết trên cầu ở Hưng Yên

Pháp luậtThứ Tư, 20/06/2018 11:00:00 +07:00

Chủ tịch xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xác nhận, vừa phát hiện thi thể hai thiếu nữ trên địa bàn xã, tuy nhiên chưa thể kiểm chứng được thông tin hai người này bị chém chết vì mâu thuẫn.

Sáng 20/6, ông Ngô Văn Vạn, Chủ tịch xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc hai nữ sinh thiệt mạng.

Tuy nhiên, ông Vạn cho biết chưa thể kiểm chứng được thông tin hai người này bị chém chết vì mâu thuẫn. Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

thi the

 Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 22h ngày 19/6, người dân phát hiện hai thi thể hai cô gái tại khu vực cầu vượt đường cao tốc 5B thuộc thôn Hòa Mục (xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên). Cách đó không xa là xe máy được cho là của hai nạn nhân.

Mồm, mũi và mặt của hai nạn nhân đều có máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng xã Hoàn Long lập tức có mặt để bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ thêm thông tin liên quan, ông Vạn cho biết, hai cô gái này được xác định cùng sinh năm 2006. Cả hai vừa đi ăn sinh nhật bạn, trên đường về thì xảy ra vụ việc. Trong hai nữ sinh, một người sống tại địa phương. Cả hai đều thôi học và đã đi làm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !