• Zalo

Sự thật chuyện 'Phi Nhung được người nhà thuê chuyên cơ đưa về Mỹ trị COVID-19'

Sao ViệtThứ Hai, 06/09/2021 10:45:14 +07:00

Người nhà của Phi Nhung lên tiếng về thông tin nữ ca sĩ được người nhà đưa gấp về Mỹ bằng chuyên cơ để điều trị COVID-19.

Từ ngày Phi Nhung phải vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị COVID-19, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác về tình hình sức khỏe của chị. Đó là lý do phía ca sĩ Phi Nhung phải liên tục cập nhật tình hình điều trị của chị để bác bỏ các tin đồn.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền thông tin tình hình sức khỏe của Phi Nhung trở nặng; thậm chí người nhà quyết định thuê chuyên cơ để đưa chị về Mỹ gấp và điều trị COVID-19. Thông tin này khiến không ít người nửa tin nửa ngờ vì con gái Phi Nhung đang làm trong ngành Y tế ở Mỹ. 

Sự thật chuyện 'Phi Nhung được người nhà thuê chuyên cơ đưa về Mỹ trị COVID-19' - 1

Đây cũng là thông tin bịa đặt nhằm "câu view" của một vài người trên mạng xã hội. Phía ca sĩ Phi Nhung khẳng định: "Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã có nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt".

Thời gian qua, nhiều sao Việt như Xuân Lan, Việt Hương, Mạnh Quỳnh, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng... kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung - đang điều trị tích cực tại khu D Bệnh viện Chợ Rẫy. Phi Nhung đang sử dụng máy trợ thở và được lọc máu từ khi nhập viện; chị vẫn chưa cần đến sự can thiệp của ECMO.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: