Sự thật cánh tay còn cử động lòi ra từ cốp xe taxi

Nhiều người đang lưu thông trên đường không khỏi giật mình khi thấy ở đuôi chiếc xe taxi bỗng có một cánh tay người bị lòi hẳn ra ngoài, còn cử động.

Mạng xã hội ngày 13/12 xuất hiện một đoạn clip dài 42 giây, ghi lại cảnh một cánh tay người lòi hẳn ra ngoài từ đuôi một chiếc xe taxi của hãng Vinasun đang di chuyển trên một tuyến đường thuộc địa bàn TP.HCM.

Su that canh tay con cu dong loi ra tu cop xe taxi hinh anh 1

Cánh tay lòi khỏi đuôi taxi khiến nhiều người không khỏi rùng mình (ảnh cắt từ clip)

Cánh tay được ghi lại trong đoạn clip vẫn cử động, còn phía trong chiếc xe thời điểm trên có khoảng 5 người. Đoạn clip khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt xem cũng như lượt chia sẻ.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó Tổng Giám đốc thường trực kiêm Giám đốc taxi Vinasun, xác nhận chiếc taxi trong đoạn clip thuộc hãng xe này và sự việc trên diễn ra vào khoảng 22h ngày 12/12.

Video: Rùng mình cánh tay còn cử động lòi ra từ cốp xe taxi

Theo ông Hỷ, thời điểm đó có một nhóm thanh niên đón taxi của hãng và khi xe đang chạy, bất ngờ phần cửa cốp sau xe bị hở nên một khách nam đã thò tay ra ngoài kéo lại rồi bị kẹt. Tài xế chiếc taxi thời điểm này không hay biết nhưng sau khi chạy thêm một quãng đường ngắn thì phát hiện sự việc và dừng lại để người khách rút cánh tay vào.

“Sự việc may mắn không gây hậu quả lớn và chúng tôi khẳng định không có việc khống chế hay bắt cóc người. Tuy nhiên, qua sự việc này, chúng tôi cũng đã yêu cầu tài xế chiếc taxi trên làm tường trình để có biện pháp kiểm điểm vì thiếu biện pháp an toàn trong khi cho xe lưu thông” - ông Hỷ cho biết.

==> Xem thêm: Hoảng hồn nam thanh niên tự chặt tay trong nhà tắm

Bình luận