Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018 ra sao?

Đời sốngThứ Hai, 12/02/2018 12:56:00 +07:00

Theo dự đoán tử vi năm 2018, tuổi Thìn là con giáp phạm Thái Tuế nên vận trình của năm sẽ gặp nhiều khó khăn và biến động.

Bước vào năm Mậu Tuất 2018, do bản mệnh phạm Thái Tuế nên vận trình của năm đều bị ảnh hưởng. Công việc sẽ gặp không ít khó khăn, áp lực, thị phi, thậm chí có thể còn vướng vào vòng kiện tụng. Đối với người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, giữ lấy vị trí mình đang có.

Dù có gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc thì cũng chớ bốc đồng mà nghỉ việc, nếu không trong khoảng thời gian ngắn khó lòng tìm được công việc thích hợp, tiền tài chắc chắn sẽ lâm nguy. Đặc biệt, rất dễ mắc phải phiền não mà nữ giới mang lại, chớ nên cùng nữ đồng nghiệp trong công ty bàn tán thị phi, cũng chớ đem những chuyện cơ mật hay chuyện cá nhân nói cho người khác.

y-nghia-cac-hinh-xam-rong

 

Về sự nghiệp học hành người tuổi Thìn cần đi xa, tốn nhiều chi phí, công sức. Quan hệ với cấp trên có thể nảy sinh mâu thuẫn, có thể có những hành động vi phạm quy định hoặc đi ngược lại với quyết định của cấp trên, khiến cho mối quan hệ càng thêm xấu đi.

Còn, với những người kinh doanh, trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến kinh doanh cần điều tra kỹ lưỡng thị trường, chuẩn bị chi tiết kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính. Nếu thật sự cơ hội chưa chín muồi tốt nhất nên an binh bất động, bảo toàn "lực lượng" còn hơn mạo hiểm thời điểm này.

Ngoài ra, trong năm 2018 này còn có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao rình rập mà cát tinh hầu như không có, đường sự nghiệp trải qua nhiều thử thách, vận trình thăng trầm bất ổn. Hung tinh này còn mang tới điềm xui rủi, trong năm bản mệnh có thể vướng phải tranh chấp bất ngờ, nên giữ tâm an tĩnh, chớ gây mâu thuẫn với mọi người.

Nhìn tổng thể, người tuổi Thìn năm 2018 khó có cơ hội thăng tiến, có thể phải chịu nhiều tổn thất về tiền bạc trong công việc, cũng có thể do bốc đồng xốc nổi mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân. Bản mệnh nên bình tĩnh, suy xét vấn đề kĩ càng trước khi hành động để tránh bất trắc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học chứng minh cụ thể.

Video: Mẹo cắm hoa ngày Tết đơn giản mà đẹp

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn