Sự khác biệt của Babylons với các công ty đào tạo tại Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 12/01/2021 16:20:00 +07:00
(VTC News) -

Là một công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam, Babylons liên tục tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về các lĩnh vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và chính thức ra đời vào năm 2009, đến nay, với hơn 12 năm gây dựng và phát triển, Babylons đã tổ chức hàng nghìn khóa học cho các chủ doanh nghiệp, CEO trẻ trong quá trình phát triển, điều hành công ty.

Sự khác biệt của Babylons với các công ty đào tạo tại Việt Nam - 1

 

Babylons đã và đang hợp tác với nhiều diễn giả uy tín hàng đầu trên thế giới như: Shark Tank Mỹ - Daymond John; Tom Hopkins (huyền thoại bán hàng nước Mỹ); tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham…, mời họ chia sẻ trong các khóa đào tạo - hội thảo quốc tế do Babylons tổ chức để truyền đạt kiến thức, những bài học kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Những kiến thức, kỹ năng đó gần như không có trong sách vở, mà đều xuất phát từ thực tiễn của chính những con người có xu hướng nhanh nhạy, nắm bắt thị trường, từng trải và vượt qua khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp và đã thành công. Đó thực sự là những tri thức quý báu cho các doanh nhân trẻ, các nhà doanh nghiệp của Việt Nam tham khảo và vận dụng trong thời đại hội nhập quốc tế.

Sự khác biệt của Babylons với các công ty đào tạo tại Việt Nam - 2

 

Ban lãnh đạo của Babylons cùng toàn bộ đội ngũ nhân sự có một khát khao là "Làm sao để những người bình thường có thể vươn lên để có những kết quả phi thường trong cuộc sống, trong kinh doanh, sự nghiệp hay với lứa tuổi học sinh là trong học tập". Hơn ai hết, doanh nghiệp luôn có niềm tin là tất cả mọi người đều có thể trở nên thành công trên đất nước Việt Nam này, nếu được học từ người thật, việc thật, và làm thật, nỗ lực thật.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn