• Zalo

Sự cố hy hữu của BTV Hoài Anh, Lê Hồng Quang, Sỹ Khỏe...ngay trên sóng trực tiếp

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/11/2016 14:28:00 +07:00

Biên tập viên Hoài Anh bật cười khi đang dẫn bản tin Thời sự, phóng viên Lê Hồng Quang nói bị mất điện thoại còn phóng viên Sỹ Khỏe ném điện thoại ra ngoài ngay khi đang trò chuyện với khán giả trên sóng trực tiếp.

BTV Hoài Anh bật cười khi dẫn bản tin Thời sự

Hai biên tập viên (BTV) là Hoài Anh và Hữu Bằng phụ trách việc dẫn bản tin Thời sự lúc 12h ngày 23/11. Ở phút 12 của chương trình, BTV Hữu Bằng đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoạị. Tới câu cuối cùng thay vì đọc "phòng, dự trữ" anh lại đọc ngược thành "dự trữ phòng".

Sự cố này của BTV Hữu Bằng khiến Hoài Anh không giữ được bình tĩnh. Cô đã bật cười ngay trên sóng trực tiếp.

20161124083839-2411hoaianh01

 BTV Hoài Anh bật cười ngay trên sóng trực tiếp

Video BTV Hoài Anh bật cười khi dẫn bản tin Thời sự của VTV

Trước đó, khi dẫn chương trình Thời sự 19h ngày 21/7/2015, BTV Hoài Anh cũng gặp một sự cố hy hữu. Chiếc hoa tai của cô đột ngột rơi xuống mặt bàn kính và phát ra âm thanh khá lớn.

Vì sự việc diễn ra bất ngờ, nữ BTV xinh đẹp phải cúi xuống nhìn theo. Nhưng với kinh nghiệm của một người dẫn chương trình lâu năm, cô tiếp tục đọc bản với sắc mặt như bình thường. Nhiều khán giả tỏ ý ngưỡng mộ cách xử lý của Hoài Anh.

Video BTV Hoài Anh bị rơi bông tai khi đang dẫn bản tin Thời sự

BTV Đài Vĩnh Long vô tư ngoáy mũi trên sóng trực tiếp

Ngày 22/11, BTV Tuyết Vinh dẫn chương trình truyền hình trực tiếp Người đưa tin 24g cùng MC Phương Hiếu trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Nhiều khán giả đã hoảng hốt khi chứng kiến nữ BTV xinh đẹp hồn nhiên đưa tay lên ngoáy mũi.

1-2767-1479868182

Hành động không đẹp mắt của MC Tuyết Vinh ngay trên sóng trực tiếp 

Tuyết Vinh là gương mặt quen thuộc trên Đài truyền hình Vĩnh Long và một số kênh mua sắm khác. Ngoài ra, cô còn làm MC cho các sự kiện. Tuyết Vinh từng là thí sinh cuộc thi Én Vàng.

Trước sự cố của BTV Tuyết Vinh, nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, nên thông cảm vì có thể, cô quên chương trình đang phát sóng trực tiếp nên vô tình để lộ hành động bất cẩn.

Lê Hồng Quang hoảng hốt vì mất điện thoại

Chương trình Thời sự 19h ngày 13/1/2015, có đề cập tới vấn đề phân biệt chủng tộc chống lại đạo Hồi dâng cao tại châu Âu sau các vụ tấn công tại Pháp. Để khán giả có cái nhìn toàn diện và chân thực, BTV Hương Linh tại trường quay ở Hà Nội nối máy trao đổi trực tiếp với phóng viên phóng viên Lê Hồng Quang tại Brussels (Bỉ).

BTV Hương Linh đặt câu hỏi: "Thưa anh Hồng Quang, anh thấy gì từ phong trào bài Hồi giáo ở một số thành phố châu Âu hiện nay?". Đáp lại câu hỏi của đồng nghiệp, nam phóng viên giữ vẻ mặt nghiêm trọng và nhắc lại ba lần câu “Mất điện thoại rồi”.

Video phóng viên Lê Hồng Quang nói mất điện thoại trên sóng trực tiếp

Ngay sau khi sự cố xảy ra, ê-kíp sản xuất chương trình Thời sự ngắt tiếng của phóng viên Lê Hồng Quang và BTV Hương Linh nhanh trí xin lỗi khán giả truyền hình vì "tín hiệu bị trục trặc và chúng tôi sẽ nối điện thoại lại với anh Hồng Quang ngay sau đây”

Phóng viên Sỹ Khỏe ném điện thoại

Trong chương trình truyền hình trực tiếp Chào buổi sáng ngày 25/7/2014, phóng viên Sỹ Khỏe có cuộc trò chuyện với MC ở trường quay về ảnh hưởng của cơn bão số 2 vừa xảy ra ở Lạng Sơn. 

Khi Sỹ Khỏe đang nói, bất ngờ điện thoại của anh đổ chuông. Phóng viên kỳ cựu của VTV vội vàng ném điện thoại ra ngoài, nhằm tránh ảnh hưởng tới chương trình đang phát sóng trực tiếp. Tuy vậy, tiếng rơi của chiếc điện thoại lớn khiến cả khách mời và MC có một vài giây lúng túng.

Video phóng viên Sỹ Khỏe ném điện thoại khi đang nói về tình hình bão lũ tại Lạng Sơn

NL
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !