Star Academy, đối thủ của The Voice đến Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/02/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Đây sẽ lần đầu tiên, quá trình đào tạo ngôi sao được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế mới lạ và cực kỳ hấp dẫn. 

Với mục đích tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc toàn diện, Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam sẽ tập trung khai thác việc tập luyện và hành trình lột xác của những hạt giống âm nhạc.
Các thí sinh sẽ cùng sinh sống, khổ luyện và vượt qua những thử thách để tỏa sáng và dần trở thành một ngôi sao thực thụ.
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam
Học viện ngôi sao sẽ do Hiệu trưởng Học viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên. 
12 ngôi sao tương lai được lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo bài bản.
Dẫn dắt họ là những gương mặt nổi tiếng của làng âm nhạc Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí.
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam
Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 ngôi sao tương lai sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. 
Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam cũng sẽ là nơi các học viên bộc lộ con người, cá tính và tài năng của chính mình với những trải nghiệm mà hẳn là chỉ có thể có ở chương trình đào tạongôi sao đặc biệt này. 
Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả có cơ hội được biết đến những góc khuất, những câu chuyện đằng sau ống kính về hậu trường của việc đào tạo một ngôi sao ca nhạc.
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam
Một bộ máy xây dựng và đào tạo những tài năng chuyên nghiệp, những khó khăn và thử thách để rèn luyện và tạo ra một ngôi sao mới cho showbiz sẽ được miêu tả chân thực và sắc nét nhất tại đây.
Học viện ngôi sao – Star Academy Việt Nam sẽ lên sóng vào trung tuần tháng 3/2014.
Bình luận
vtc.vn