Sốt xình xịch vé xem U19 Việt Nam


Rất đông người hâm mộ tại Hà Nội háo hức đi "săn" vé xem các cầu thủ U19 Việt Nam thi đấu tại Giải U19 Đông Nam Á sắp tới.


Tại 3 điểm phát hành vé sáng 30/8 chỉ có ở SVĐ Mỹ Đình làm theo đúng kế hoạch, 2 địa điểm còn lại là SVĐ Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu đã không phát hành vé theo đúng thông báo của ban tổ chức (BTC).  

Tại SVĐ Hàng Đẫy (phố Trịnh Hoài Đức) dù lượng người hâm mộ đi mua vé không quá đông, nhưng từ 8h45 phút, khu vực trước sân Hàng Đẫy đã bị ùn tắc giao thông vì một lượng người đi mua vé đứng chờ BTC phát hành. Trong khi đó tại 59 Hoàng Cầu, người của BTC chỉ thông báo người mua đăng ký số lượng và sẽ nhận lại vào khoảng 14h30 chiều nay (30/8).
          Nhiều người hâm mộ thất vọng với cách làm của BTC.

 Nhiều người hâm mộ thất vọng với cách làm của BTC.


Tại Hàng Đẫy, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng, sốt ruột vì tới 9h30 vẫn chưa thấy quầy vé nào của BTC đặt bán. Không một lời giải thích, 1 nhóm người đã thông tin qua lại với nhau, xôn xao câu chuyện hình như BTC không phát hành vé nữa và có thể chiều 30/8 mới bán…

Về sơ suất trong ngày đầu phát hành vé, TTK VFF Lê Hoài Anh đã lý giải: “Theo kế hoạch 9h sáng nay, BTC sẽ chính thức bán vé tại 3 địa điểm. Tuy nhiên do một số trục trặc ở đại lý bán vé Con Kiến (nhà phân phối vé tại 59 Hoàng Cầu và Hàng Đẫy), nên chỉ có địa điểm ở SVĐ Mỹ Đình thực hiện đúng yêu cầu của BTC. Dự kiến, trong chiều nay (30/8), hai địa điểm 59 Hoàng Cầu và SVĐ Hàng Đẫy sẽ mở cửa bán vé”.
         Người hâm mộ xếp hàng mua vé ở khu vực sân Mỹ Đình.

Người hâm mộ xếp hàng mua vé ở khu vực sân Mỹ Đình.

Trong khi đó, tại khu vực bán vé ở sân Mỹ Đình, rất đông người hâm mộ đã xếp hàng chờ mua vé. Nhiều người đã vui mừng khi sở hữu được tấm vé để chuẩn bị đi cổ vũ cho U19 Việt Nam thử sức với những đội bóng trẻ hàng đầu châu Á như U19 Australia, U19 Nhật Bản.

Vé xem giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2014 - Cup Nutifood (từ ngày 5-13/9, tại Hà Nội) gồm 3 mệnh giá: 40.000 đồng - 70.000 đồng - 100.000 đồng. U19 Việt Nam nằm ở bảng B cùng U19 Nhật Bản và U19 Australia. Bảng A có sự góp mặt của U19 Myanmar, U19 Indonesia và U19 Thái Lan.


Theo Khampha
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN