Sốt vé xem Công Phượng đấu U19 Hàn Quốc

Trong buổi mở bán vé đầu tiên Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 vào sáng nay, rất đông người hâm mộ đã xếp hàng để mua vé xem Công Phượng, Tuấn Anh thi đấu.

* Sốt vé xem Công Phượng, Tuấn Anh đấu U19 Hàn Quốc

Theo lịch thi đấu, U21 HAGL sẽ đá trận đầu tiên Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 với U19 Hàn Quốc nên người hâm mộ TP.HCM rất háo hức.

Dù theo kế hoạch, 8h30 ban tổ chức sân Thống Nhất (TP.HCM) mới tiến hành bán vé, nhưng từ rất sớm nhiều người đã đứng chờ xếp hàng để mua vé.
Dòng người xếp hàng mua vé rất đông tại sân Thống Nhất. 

Dòng người xếp hàng mua vé rất đông tại sân Thống Nhất. 

Bạn sinh viên Văn Nam - Đại học Quốc gia TP.HCM ở tận Thủ Đức, nhưng đã đi xe buýt từ sớm để kịp xếp hàng. Văn Nam cho biết, anh mua 4 vé khán đài C với giá 50.000/vé để cả 4 bạn cùng phòng đi xem cho vui.

“Những lần trước, khi Công Phượng, Tuấn Anh thi đấu ở sân Thống Nhất, tụi em máu lắm nhưng không mua được vé. Nhưng lần này mua vé khá thuận lợi, chắc chắn mấy đứa bạn em sẽ rất vui khi em đã mua được vé giúp tụi nó”, Văn Nam nói.
Các CĐV khoe những tấm vé vừa mua được. 

Các CĐV khoe những tấm vé vừa mua được. 

Rút kinh nghiệm các đợt trước, ban tổ chức sân Thống Nhất đã tổ chức bán vé rất khoa học với sự hỗ trợ của các lực lượng công an bảo vệ, nên cảnh bán vé diễn ra rất trật tự. Người hâm mộ cũng ý thức được việc chen lấn sẽ gây khó khăn và mệt mỏi cho mọi người nên họ cũng tự giác xếp hàng theo hướng dẫn của ban tổ chức. Vì thế ai cũng dễ dàng mua vé khi đến lượt của mình.

Bên cạnh đó, lực lượng công an cũng có mặt rất đông ở trước quầy vé, nên theo ghi nhận của chúng tôi chưa có tình trạng móc túi, cướp giật xảy ra.

Ông Trần Đình Huấn - Giám đốc trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết: “Một ngày thi đấu chúng tôi bán ra 14.000 vé trong đó có khoảng 5.000 vé khán đài A, gần 5.000 vé khán đài B, 4.000 vé khán đài C, D. Số lượng vé khán đài A được bán rất nhanh bởi đa số ai cũng muốn mua vé ở khán đài này để xem cho thoải mái, vì thế người đến trước sẽ được mua trước, người đến sau đành phải mua các hạng vé còn lại”.
 

 

 

 


Để cho mọi người đều có thể mua vé vào sân và hạn chế phe vé ôm quá nhiều vé, ban tổ chức sân Thống Nhất chỉ bán cho một lượt người xếp hàng mua 4 vé, ai muốn mua tiếp phải quay ra xếp hàng lại. Điều này có hơi bất tiện cho những người muốn mua nhiều vé cho cả gia đình cùng xem, nhưng đành phải chấp nhận, bởi cách bán này góp phần hạn chế vé chợ đen.
Theo quy định của ban tổ chức sân Thống Nhất, mỗi người chỉ mua được 4 vé cho mỗi lượt xếp hàng. 

Theo quy định của ban tổ chức sân Thống Nhất, mỗi người chỉ mua được 4 vé cho mỗi lượt xếp hàng. 


Còn nhớ tại giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2014, lứa Công Phượng, Tuấn Anh của HAGL đã “đốt cháy” các quầy vé ở Cần Thơ, khi trận chung kết có hơn 50.000 khán giả. Giá vé chợ đen lúc đó cũng đội lên gấp nhiều lần so với giá vé chính thức.

Dù sức hút của các cầu thủ HAGL đã giảm nhiệt ở giải năm nay, nhưng với 14.000 vé cho mỗi trận, ban tổ chức vẫn tin tưởng sẽ nhanh chóng bán hết, bởi vẫn rất nhiều người muốn xem các trận đấu chất lượng tại Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên.

14h30 chiều nay, vé sẽ tiếp tục được bán tại cổng A, sân Thống Nhất, đường Nguyễn Kim, quận 10, TP.HCM.

Nguồn: Thanh Niên
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.