Soobin kết hợp cùng Cường Seven, xuất hiện bên dàn siêu xe cực chất

(VTC News) - Fan nóng lòng trước dự án lớn của Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven.

Trong teaser không đặt tên vừa hé lộ trên fanpage của dự án phim điện ảnh Yolo, Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven bất ngờ có sự kết hợp với nhau. Nhiều fan cho rằng đây có thể là sản phẩm âm nhạc mới của cả hai.

Soobin Hoàng Sơn là một trong những nam ca sĩ trẻ có nhiều hit nhận được nhiều sự quan tâm ngay khi ra mắt, cụ thể là thành công nối tiếp thành công với Đi để trở về 1, 2, Anh đã quen với cô đơnXin đừng lặng im.

Soobin ket hop cung Cuong Seven, xuat hien ben dan sieu xe cuc chat hinh anh 1

Soobin Hoàng Sơn cá tính và cực ngầu với hình ảnh mới.

Sau tháng 5 rực rỡ với rất nhiều sản phẩm ra mắt tạo được tiếng vang của nhiều nghệ sĩ khác thì khán giả vẫn đang chờ đợi sản phẩm bùng nổ của Soobin Hoàng Sơn. Không phụ lòng mong mỏi, fan của giọng ca Phía sau một cô gái thích thú khi xuất hiện teaser cực chất của anh kết hợp cùng Cường Seven.

Nhiều fan cho rằng đây có thể là dự án mới của Soobin Hoàng Sơn trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ tạo cú hit mới trong Vpop. Liên lạc với Soobin Hoàng Sơn, anh từ chối tiết lộ tên cũng như nội dung của dự án.

Trong khi đó, Cường Seven lại tỏ ra khá hào hứng và cởi mở về dự án kết hợp Soobin Hoàng Sơn lần này. Dù trước đây cả hai từng cộng tác với nhau nhưng theo nam ca sĩ, có thể vì dự án lần này khá đặc biệt nên anh rất tâm huyết và hi vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Soobin ket hop cung Cuong Seven, xuat hien ben dan sieu xe cuc chat hinh anh 2

Cường Seven cũng góp mặt trong dự án này.

Soobin ket hop cung Cuong Seven, xuat hien ben dan sieu xe cuc chat hinh anh 3

 Dàn siêu xe xuất hiện trong dự án kết hợp của Soobin Hoàng Sơn và Cườn Seven.

Được biết, sản phẩm của Cường Seven và Soobin Hoàng Sơn được đầu tư khủng với dàn siêu xe tiền tỷ. Ngược lại, khán giả nghi ngờ đây có thể là những hình ảnh trong bộ phim do Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven tham gia được công chiếu vào cuối năm 2018 nên teaser được công bố trên fanpage phim Yolo.

Điều đó càng khiến fan hi vọng Soobin Hoàng Sơn sẽ lấn sân sang điện ảnh và trờ thành nhân tố mới của điện ảnh Việt.

Video: Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven kết hợp trong dự án mới

>>> Đọc thêm: Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn tái ngộ đầy đủ các thành viên Space Speaker

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU