Soobin Hoàng Sơn tình tứ cùng bông hồng lai MLee tại Campuchia

(VTC News) - Nam ca sỹ đồng ý kết hợp cùng cô em gái thân thiết trong MV Từng ngày em mơ về anh – sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của MLee

Ngày 26/7 tới đây, sản phẩm đánh dấu sự kết hợp của đôi anh em thân thiết Soobin Hoàng Sơn và MLee mang chủ đề Từng ngày em mơ về anh sẽ chính thức được ra mắt khán giả.

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 1

 

Từng ngày em mơ về anh là sản phẩm tâm huyết của "Bông hồng lai" MLee, được cô ấp ủ sau khi gây ấn tượng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2016 vừa qua. Vốn có mối quan hệ thân thiết, cũng như khâm phục tài năng của Soobin Hoàng Sơn nên MLee đã quyết định mời giải bạc của "The Remix 2016" tham gia cùng mình trong sản phẩm lần này.

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 2

 

Vốn được biết đến với những sản phẩm chất lượng từ phần âm nhạc đến hình ảnh nên MLee cũng đầu tư cho MV Từng ngày em mơ về anh lần này. Nữ rapper kiêm ca sỹ tự thân vận động để đầu tư thực hiện MV tại Campuchia với sự giúp đỡ của nhiều anh em thân thiết trong nghề như: đạo diễn Bobby Nguyễn, nhà sản xuất Touliver, Soobin Hoàng Sơn...

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 3

 

Trong MV Từng ngày em mơ về anh, MLee phát huy hình ảnh nữ tính nhưng vẫn đậm chất riêng mà cô đã xây dựng bấy lâu nay. MV mang đậm chất mùa Hè hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim thật đẹp mắt dành tặng khán giả.

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 4

 

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 5

 

Trước khi giới thiệu MV chính thức, MLee vừa hé lộ clip hậu trường đầy vui nhộn trong thời gian thực hiện MV tại Campuchia.

Soobin Hoang Son tinh tu cung bong hong lai MLee tai Campuchia hinh anh 6

 

Nhiều tình tiết thú vị được hé lộ trong đoạn clip này:

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh