• Zalo

Sony Việt Nam ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 8K LED, 4K OLED và 4K LED

Doanh nghiệp giới thiệu Thứ Tư, 28/04/2021 10:38:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 27/4, Sony Việt Nam chính thức trình làng thế hệ TV BRAVIA XR  tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhận thức Cognitive Processor XR mô phỏng bộ não con người.

Thế hệ TV BRAVIA XR mới của Sony Việt Nam bao gồm các dòng MASTER Series Z9J 8K LED, A90J OLED, A80J OLED, X95J và X90J 4K LED. Tất cả đều được tích hợp bộ xử lý trí tuệ nhận thức Cognitive Processor XR, bộ não của các dòng TV BRAVIA XR. Thế hệ TV BRAVIA mới sử dụng phương pháp xử lý hoàn toàn mới, vượt ngoài khả năng của trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm mô phỏng cách con người nghe và nhìn.

Tuệ nhân tạo hiện nay chỉ tìm kiếm và phân tích các yếu tố hình ảnh như màu sắc, sự tương phản và các chi tiết riêng lẻ thì bộ xử lý mới của Sony lại nổi bật hơn với nhiều tính năng đặc biệt.

Bộ xử lý này có thể phân tích chéo khoảng vài trăm nghìn yếu tố khác nhau cùng một thời điểm. Bằng cách này, mỗi yếu tố sẽ được điều chỉnh để có kết quả tốt nhất và đồng bộ với nhau tạo ra sự hài hoà và cảm giác hoàn toàn chân thực - điều mà AI chưa thể đạt được.

Sony Việt Nam ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 8K LED, 4K OLED và 4K LED - 1

Đồng thời, bộ xử lý trí tuệ nhận thức Cognitive Processor XR có thể phân tích vị trí của tín hiệu âm thanh để đồng bộ chuẩn xác những gì đang thể hiện trên màn ảnh, nâng cấp mọi tín hiệu âm thanh lên chuẩn âm thanh vòm 3D từ đó mang đến trải nghiệm sống động, chân thực.

Đặc biệt, thế hệ TV trí tuệ nhân tạo BRAVIA XR còn được tích hợp các tiện ích như Google TV, tương thích HDMI 2.1, sound-from-Picture Reality™, điều khiển bằng giọng nói, tương thích loa thông minh và rất nhiều những trải nghiệm thông qua Netflix Calibrated Mode, với nội dung Netflix đạt chuẩn studio.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sony Việt Nam ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 8K LED, 4K OLED và 4K LED" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin