Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sống xanh 2011 – 3 “món” cho giới trẻ vì môi trường

(VTC News) - Ngày 5/3/2011, tại Công viên Tuổi Trẻ, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, “Ngày Hội Sống Xanh 2011” sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú và bổ ích, nhằm tuyên truyền giáo dục, thay đổi thói quen và hành vi gây ảnh hưởng không tốt tới môi trường để từ đó xây dựng lối sống xanh cho cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

Tại đây, người tham gia được trực tiếp tìm hiểu, trao đổi và trải nghiệm cuộc sống thân thiện với môi trường thông qua nhiều trò chơi cũng như các hoạt động phong phú tại các Gian Hàng Xanh được phân chia theo 3 khu vực : tái chế tại trường học,  tái chế nơi công sở và tái chế tại gia đình.

Với sự tham gia của các CLB Tình nguyện về Môi trường, các doanh nghiệp và trường học, ngày hội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trẻ nhiều kiến thức. Các bạn sẽ được tự mình làm các sản phẩm tái chế mới lạ từ các sách báo, vỏ nhựa, bìa catong; chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn môi trường “xanh, sạch, đẹp”.

Một trong những hoạt động nổi bật tại “Sống Xanh 2011” là chương trình thời trang mang tên “Tái chế” với sự tham gia của nhiều bạn trẻ đến từ các CLB Tình nguyện Môi trường.

Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là một sân chơi để các nhà thiết kế trẻ thể hiện sức sáng tạo, và tình yêu môi trường và ước vọng chung tay vì Việt Nam xanh tươi.

Minh Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN