Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn không thông báo với Song Hye Kyo

(VTC News) - Cư dân mạng Hàn Quốc đang rất bất ngờ với thông tin Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn nhưng không nói với Song Hye Kyo.

Theo Channel A, Song Joong Ki tự đệ đơn ly hôn mà không thông báo với Song Hye Kyo. Cụ thể, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đã ủy quyền cho luật sư nộp đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Song Hye Kyo không hề biết gì về hành động này cho đến khi tin tức xuất hiện trên truyền thông.

Được biết, Song Joong Ki đang cố gắng đẩy nhanh tiến trình ly hôn và giải quyết mọi thứ một cách thỏa đáng nhất để không khiến mọi việc trở nên ồn ào thêm.

Nam diễn viên Hậu duệ mặt trời cũng không đòi hỏi bất kỳ sự phân chia nào từ vợ cũ dù theo luật Hôn nhân và gia đình Hàn Quốc, tài sản được tạo dựng trong quá trình cả hai chung sống buộc phải chia đôi. Khi đó, tòa án mới công nhận ly hôn.

Song Joong Ki tu de don ly hon khong thong bao voi Song Hye Kyo hinh anh 1

Song - Song ly hôn sau 2 năm chung sống.

Nguồn tin thân cận với Song Joong Ki cũng tiết lộ, nam diễn viên làm vậy để cảnh báo Song Hye Kyo rằng nếu nữ diễn viên cố gắng đưa ra những lời nối dối hoặc tin đồn về cuộc sống hôn nhân của họ hay thông tin cơ bản về việc ly hôn, anh sẽ tiết lộ tất cả.

Theo dự kiến, Tòa án gia đình Seoul sẽ bắt đầu phân xử vụ ly hôn của cặp sao Hậu duệ mặt trời sau 1 tháng nữa. Như vậy, quá trình ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo có thể kết thúc vào tháng 8.

Ngày 27/6, showbiz châu Á chấn động khi Song Joong Ki xác nhận anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm kết hôn. Nguyên nhân được 2 bên chia sẻ là do không thể vượt qua sự khác biệt trong tính cách.

“Cả hai suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Thậm chí họ đã khóc và lo lắng khi nghĩ về những hậu quả liên quan sau cuộc ly hôn. Đặc biệt là những dự án phim họ đang theo đuổi” - một người quen của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tiết lộ.

Song Joong Ki tu de don ly hon khong thong bao voi Song Hye Kyo hinh anh 2

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chỉ còn là quá khứ.

Tuy nhiên, khi tin ly hôn nổ ra, hàng loạt tin đồn xuất hiện, chẳng hạn như cặp sao Hậu duệ mặt trời bất hòa vì chuyện sinh con - công việc, Song Joong Ki ngoại tình với diễn viên Kim Ok Bin còn Song Hye Kyo lại có mối quan hệ tình cảm với đàn em Park Bo Gum...

Những tin đồn này vẫn chưa được xác thực nhưng Song Hye Kyo đang đối mặt với nguy cơ mất đi danh hiệu "nữ hoàng quảng cáo" khi có vài nhãn hàng muốn đổi người đại diện.

Song Hye Kyo có thể mất nhiều hợp đồng do bị chỉ trích sau ly hôn

Song Hye Kyo có thể mất nhiều hợp đồng do bị chỉ trích sau ly hôn

Nhiều nhãn hàng hợp tác với Song Hye Kyo đang cân nhắc tìm gương mặt đại diện khác thay thế nữ diễn viên sau vụ thông báo ly hôn.
 
Lý do thật sự khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Lý do thật sự khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Dường như vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi có thêm nhiều nghi vấn đặt ra cho cặp đôi này.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU