Song Hye Kyo trở lại khoe vẻ đẹp tươi tắn, ngọt ngào của 'cô dâu tháng 10'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/08/2017 11:52:00 +07:00

Song Hye Kyo trở lại khoe vẻ đẹp tươi tắn, ngọt ngào của 'cô dâu tháng 10', xứng đáng là "nữ thần của Hàn Quốc".

Video: Song Hye Kyo trở lại khoe vẻ đẹp tươi tắn, ngọt ngào của 'cô dâu tháng 10'

Kể từ sau khi công khai thừa nhận chuyện hẹn hò và quyết định kết hôn vào cuối tháng 10, Song Hye Kyo gần như không xuất hiện tại sự kiện. Chỉ có một mình Song Joong Ki, vì tham gia đợt quảng bá cho phim Battleship Island nên anh lộ diện khá nhiều trên mặt báo và cũng trả lời nhiều bài phỏng vấn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo vừa đăng tải hình ảnh mới nhất. Bức ảnh nhanh chóng nhận được bình luận tích cực từ phía fan. Song Hye Kyo trông rất xinh đẹp và dịu dàng trong sắc váy trắng. Cô như lấy lại phong độ về nhan sắc.

song hye kyo tro lai khoe ve dep tuoi tan, ngot ngao cua

Song Hye Kyo xinh đẹp và quyến rũ khi chia sẻ ảnh trên trang cá nhân. 

Trước đó, Song Hye Kyo từng bị chê ăn mặc già dặn và có phần tăng cân hơn trước. Cô trông chín chắn hơn rất nhiều so với trước. Nhiều fan thậm chí còn chỉ trích stylist của "nữ thần quốc dân" khi để cô xuất hiện kém duyên tại sự kiện.

song hye kyo tro lai khoe ve dep tuoi tan, ngot ngao cua

Một hình ảnh khác của Song Hye Kyo. 

Nhưng, sau tuyên bố kết hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại trở lại thời kỳ đỉnh cao. Cô đẹp mặn mà và quyến rũ hơn trước. Nhiều người cho rằng vì đang hạnh phúc trong tình yêu ngọt ngào và chuẩn bị là "cô dâu tháng 10" khiến Song Hye Kyo lấy lại được thần thái trước đây.

song hye kyo tro lai khoe ve dep tuoi tan, ngot ngao cua

Song Hye Kyo sẽ là "cô dâu tháng 10". 

Hiện tại, Song Hye Kyo đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 10 tới. Trong khi đó, Song Joong Ki vừa tích cực tham gia đợt quảng bá phim mới vừa chăm lo cho tổ ấm sắp tới với bà xã tương lai. Các fan đang háo hức chờ đợi những thông tin và hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

song hye kyo tro lai khoe ve dep tuoi tan, ngot ngao cua

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới vào tháng 10 tới. 

Nguồn: Khám Phá
Bình luận
vtc.vn