• Zalo

Sóng gió lại nổi lên, Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu phân chia tài sản sau ly hôn?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/05/2019 07:45:00 +07:00

Nhiều cư dân mạng cảm thấy hoang mang trước những thông tin trái chiều về cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh.

Những ngày qua, cư dân mạng xứ Trung được củng cố niềm tin về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Angela Baby đã dành nhiều lời khen ẩn ý dành cho ông xã họ Huỳnh trong các chương trình truyền hình, sự kiện tuyên truyền.

angelababylyhonhynhhieuminh (1) 5

 

Vậy nhưng, ngày 22/5, 1 blogger bất ngờ chia sẻ thông tin cặp vợ chồng quyền lực bắt đầu phân chia tài sản và tìm luật sư.

Xuất thân là 1 người mẫu trong giới giải trí, mọi thành tựu hiện tại của Angela Baby đều "dính" liền với Huỳnh Hiểu Minh. Vậy nhưng hiện tại trong làng giải trí, Angela Baby đang thắng thế trước ông xã vì rất nhiều người bạn tốt của Huỳnh Hiểu Minh đều đứng về cô.

Thông tin này vẫn khiến nhiều người nghi ngờ, bởi Trác Vỹ từng phủ nhận chuyện hai vợ chồng gặp trục trặc tình cảm. Trước đó có tin đồn cho hay, Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với Cổ Lực Na Trát, còn Angela Baby có "gian tình" với Đặng Luân.

Thời điểm scandal ngoại tình của Trương Đan Phong và trợ lý Tất Huỳnh nổ ra, nguồn tin trong giới râm ran rằng, thực chất Angela Baby đã chi 1 khoản tiền lớn để "bịt miệng" Trác Vỹ, thay thế tin của Angela Baby bằng tin của Đặng Luân, bởi trước đó Trác Vỹ định khui chuyện của 2 vợ chồng quyền lực này.

angelababylyhonhynhhieuminh (1) 5

Angela Baby được cho là có gian tình với Đặng Luân.

angelababylyhonhynhhieuminh (2) 7

Chỉ sau 4 năm làm đám cưới, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi?

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều