• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 28: Vân 'bật đèn xanh' cho Sơn, tiết lộ đã ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/06/2017 16:05:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 28, khi Sơn (Việt Anh) vô tình nhắc đến chồng, Vân (Bảo Thanh) "bật đèn xanh" cho anh khi tiết lộ đã ly hôn Thanh (Anh Dũng).

Video: Xem trước phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 28

 

Sống chung với mẹ chồng tập 28 tiếp nối tấn bi kịch trong gia đình ông bà Phương, nhưng với sự xuất hiện của cô con dâu mới - Diệp. Dù sinh con cho Thanh nhưng bà Phương lại bất ngờ với tính cách hai mặt cũng như sự quá quắt của con dâu.

Lúc này, Vân đã vui vẻ bên tình mới - Sơn. Sơn ngọt ngào, lịch thiệp và chững chạc hơn hẳn Thanh. Khi Sơn vô tình nhắc đến chồng, Vân "bật đèn xanh" cho anh khi tiết lộ đã ly hôn Thanh.

Screen Shot 2017-06-10 at 12.58.56 PM

 

Trong lúc này, trong gia đình ông Phương, Thanh cũng không chịu nổi Diệp. Anh gọi cho Vân tâm sự, khóc lóc và van xin cô tha thứ, quay về bên anh. Thấy chồng suy sụp hoàn toàn nhưng Vân thẳng thừng từ chối lời đề nghị quay lại của chồng.

Không chỉ vậy, trong gia đình Trang - bạn thân của Vân cũng gặp biến cố khi cô bất ngờ không tìm thấy con. Trước đó, trong buổi họp báo bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Danh Tùng cũng tiết lộ con của Trang sẽ bị bắt cóc, khiến cô suy sụp và trở nên điên loạn.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 28, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 14/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin