Sống chung với mẹ chồng tập 28: Cưới vợ mới, Thanh vẫn khóc lóc nói yêu Vân

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/06/2017 07:30:00 +07:00

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 28, dù đã có vợ mới, sắp có con nhưng Thanh vẫn gọi điện cho Vân, khóc lóc thừa nhận sai lầm và khẳng định vẫn nhớ cô.

Video: Cuộc hẹn lãng mạn của Vân và Sơn trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 28

 

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 28, Vân đi ăn tối cùng Sơn tại một nơi khá lãng mạn. Dù mới gặp nhau nhưng cả hai tỏ ra rất ăn ý khi trò chuyện. Khi chia tay, Vân hứa khi trở về thành phố sẽ gọi lại cho Sơn. Sau những chuỗi ngày đầy nước mắt, Vân đã lần đầu tiên nở nụ cười hạnh phúc.

phim3-1497448978434

Vân và Sơn đi ăn tối và trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

phim1-1497448978436

Gương mặt rạng rỡ của Vân khi trò chuyện cùng Sơn.

Khi trở về khách sạn, Vân nhận được cuộc điện thoại từ phía Thanh. Chồng cũ khóc lóc, thừa nhận đã sai lầm và nói rằng vẫn nhớ cô. Dù rất đau buồn nhưng Vân cương quyết nói rằng, mọi chuyện đã kết thúc. Cô dập máy và ra ban công đứng. Vô tình, cô làm rơi điện thoại. Vì muốn không phải tiếp tục nhận các cuộc điện thoại từ chồng cũ, Vân quyết định thay số mới.

08 4

Thanh khóc lóc nói vẫn còn yêu Vân. 

Trở lại Hà Nội, Vân được Trang cho hay, chồng cũ của cô đã làm đám cưới với Diệp và chuẩn bị làm cha. Người này liên tục lên facebook khoe những khoảnh khắc hạnh phúc với bà Phương. Dù có chút chạnh lòng nhưng Vân quyết định khép lại quá khứ.

Trong khi đó, Sơn không thấy Vân liên lạc như đã hứa nên anh chủ động gọi điện cô. Tuy vậy, năm lần bẩy lượt, số của Vân đều bị tổng đài báo không liên lạc được. Điều này khiến Sơn rất sốt ruột.

Video: Trang giục chồng tìm cách đẩy mẹ về quê

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 28 mâu thuẫn giữa Trang với mẹ chồng ngày càng thêm căng thẳng. Bà Điều muốn cô ở nhà chăm con và nhân tiện, sinh luôn một bé trai nữa. Những điều này khiến Trang rất bực tức. Cô hối thúc chồng tìm cách đưa mẹ về quê.

Trong lúc bà Điều đưa cháu xuống sân chung cư chơi, có một người phụ nữ luôn tìm cách tiếp cận Đậu Phộng. Trang cảnh báo mẹ không được cho người lạ tiếp xúc với bé gái nhưng bà Điều gạt phắt đi vì cho rằng, đó là người quen, sống cùng dãy nhà nên không có gì phải lo lắng.

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 29 lên sóng VTV1 lúc 20h41 tối 15/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn