• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 16: Vợ chồng Vân lập mưu dụ bà Phương mua nhà riêng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/05/2017 07:02:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 16, nắm được tâm lý mẹ chồng, Vân và Thanh "nhấm nháy" nhau, lập mưu dụ bà Phương mua nhà riêng với mức giá ưu đãi.

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 16, sau những tranh cãi về việc sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, vợ chồng Vân (Bảo Thanh) đã đồng lòng trong việc lập mưu để dụ dỗ bà Phương (NSND Hương "Bông") đồng ý mua nhà riêng cho cả hai.

Biết tính bà Phương, Vân đã đưa ra một lựa chọn căn hộ gần công ty cô làm việc với mức giá ưu đãi, chỉ hơn 10 triệu đồng/m2.  Ngay lập tức, bà mẹ chồng tỏ ra rất nhiệt tình và ân cần với con dâu, hỏi han cặn kẽ.

Hinh anh

 

Bà Phương sau một hồi nhẩm tính trong đầu đã cho rằng đây là một món hời khi thị trường bất động sản ở thành phố đang rất "nóng", và đồng ý mua ngay nhà mới cho hai vợ chồng. Vân tỏ ra rất vui sướng vì cuối cùng đã thành công trong việc dụ mẹ chồng mua nhà riêng.

Tuy nhiên, sau quyết định này, người xem Sống chung với mẹ chồng tập 16 vẫn cho rằng bà Phương sẽ không cho vợ chồng Vân - Thanh ra ở riêng một cách dễ dàng.

Video: "Sống chung với mẹ chồng" tập 16 - bà Phương đồng ý mua nhà cho Vân - Thanh

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 16, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 9/5/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều